หมูกรอบแนวรมควัน เล่าเรื่องกันจากใต้เตา

ทดลองทำหมูกรอบในแนวรมควันครับ
โดยใช้เตาอบจากของรอบตัว เรียกว่า แสวงเครื่อง ก็ว่าได้

ลองอบออกมาเป็นแบบนี้ครับ

ลองชิมแล้ว หนังกรอบ เนื้อในนุ่ม มีกลิ่นควันอ่อนๆ หั่นแล้วพักไว้สักครู่ ไขมันจะไหลออกมาเราเททิ้งได้ เพราะอบแบบนี้รีดมันได้เยอะ

อยากรู้ใช่มั๊ยล่ะครับ ว่าจัดการอบยัง
เราเล่าให้ฟังทุกเม็ด แบบใต้เตา เลยทีเดียว

ลองทำกันดูได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่