วันนี้มีข่าวเรื่องที่สะเทือนวงการเบเกอรี่

ไม่ให้ใช้ไขมันพวกมาการีน ไขมันทรานเลยอยากทราบว่าเราจะเปลี่ยนมันยังไงให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนบ้านเรา และราคาที่ต้องไม่แพงจับต้องได้ เราทำโฮมเมดขายที่บ้าน 20-25บาทไม่เกินนี้ แพงกว่านี้ขายไม่ได้
คำถามคือ
1 ถ้าตีครีมด้วยเนยสด จะทำยังไงให้มันอยู่ตัวไม่ละลายเราไม่มีตู้เย็นใส่กล่องว่างขายหน้าบ้าน ตอนทำขายก็ผสมคะ ทุกอย่างผสมครึ่งหนึ่ง
2 ราคาละ ถ้าขาย 35 ขึ้น จะมีคนซื้อไหม แถวบ้านเราถ้าแพงคือไม่กินเลย
3 แล้วถ้าต้องซื้อเนยสด คนขายเนยเขาจะถือโอกาสนี้ขึ้นราคาหรือป่าว น่ากังวลที่สุด

เครียดจังเลยคะ เราอยากขายของดีนะคะอยากทำตามกฏหมาย แต่เราควรจะทำยังไงใครแนะนำได้บ้างคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ขายของกินต้องใส่ใจผู้ซื้อด้วยนะครับ มันอันตรายต่อสุขภาพ เขาถึงได้ห้าม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่