ทำลูกชิ้นแล้วไม่เด้ง

พอดี เราทำลูกชิ้นให้ลูกน่ะค่ะ ทำตามในเนตทุกอย่าง หมูแช่เย็นแล้วเอามาปั่น ตามด้วยเครื่องปรุงและน้ำแข็ง ปั่นจนเนื้อเนียน เสดแล้วใส่ฟรีชไว้3ชั่วโมง เอาออกมาทั้งปั่นทั้งนวดอีก พอต้มน้ำให้เดือดหรี่ไฟ ปั้นกลมๆ ต้มต่ออีก30นาที น้อคด้วยน้ำเย็น ผลออกมา มันร่วนๆไม่เด้ง ไม่เหนียวเวลากินมันเป็นเสี้ยนๆสากๆ
อ่อ..ส่วนผสมเราใช้แค่แป้งมัน ไม่ได้ใส่ผงฟู เพราะลูกเพิ่งจะได้ขวบกว่า เกี่ยวมั้ยที่เราไม่ได้ใส่ผงฟู หรือเพราะอะไร?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่