หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีเนื้อ แองกัส สไลด์ 200 กรัม เผลอหมักพริกไทยดำไปแล้วแช่แข็งอยู่ ทำอะไรกินดีครับ คืนนี้
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
สูตรอาหาร
วัว
เป็นส่วน สันคอ วัว ครับ
ที่คิดไว้ในหัวก็ จะเอาไปผัด และราดน้ำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น
ใจหนึ่ง ก็อยากทำซกเล็ก ลาบวัวดิบ กินดู แต่กลัวตีกับพวก ใบโรสแมรี่ ใบไทม์ เอา
ถ้าไม่ตีกัน ผมก็ทำ ลาบวัวแหละ 5555
หรือพอมีไอเดียอื่นไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌸 แกงมะเขือเทศ …Vietnamese style food
แกงมะเขือเทศ ตัวซุปจะมีรสชาติเปรี้ยวจากมะเขือเทศ และใช้เกลือเพื่อเพิ่มรสเค็มให้ตัวน้ำซุป … ส่วนประกอบ 1.มะเขือเทศ 1 kg. (ตัดและควักไส้ออก) 2.หมูสับ 950 g. 3.ไข่ไก่ 2 ใบ 4.หอมแดงซอย ,ต้นห
สมาชิกหมายเลข 6896206
เมนูที่ได้รับความนิยมในภาคอีสาน
เมนูอาหารอีสานยอดนิยมและความชื่นชอบในรสชาติ 1. ส้มตำ รสชาติ: เปรี้ยวจัดจากน้ำมะนาว เผ็ดร้อนจากพริกสด เค็มนัวจากปลาร้าหรือน้ำปลา และหวานเล็กน้อยจากน้ำตาลปี๊บ
สมาชิกหมายเลข 8520144
รสดีเมนูลาบเนี่ย ถ้าสมมุติ ผมเอาไปปรุงลาบเนื้อดิบๆหรือลาบหมูดิบอะไรงี้มันจะอร่อยไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7421519
10 ลาบที่นิยมในภาคอีสาน
เมนูลาที่นิยมในอีสาน 1. ลาบหมู ลาบหมูเป็นเมนูยอดนิยมของอีสาน ใช้หมูสับคลุกเคล้ากับเครื่องลาบ เช่น ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว และสมุนไพรสด 2.&
สมาชิกหมายเลข 8520144
10 ลาบที่นิยมในภาคอีสาน
เมนูลาที่นิยมในอีสาน 1. ลาบหมู ลาบหมูเป็นเมนูยอดนิยมของอีสาน ใช้หมูสับคลุกเคล้ากับเครื่องลาบ เช่น ข้าวคั่ว พริกป่น น้ำปลา น้ำมะนาว และสมุนไพรสด 2.&
สมาชิกหมายเลข 8520144
ต่างประเทศมีประเทศใหนมีเมนูของดิบโหดๆเเบบบ้านเราใหม๋ครับ
ทั้งในอดีตเเละปัจจุบัน ต่างประเทศมีประเทศใหนมีเมนูของดิบโหดๆเเบบบ้านเราใหม๋ครับ เช่นพวก ลาบไก่-ลาบปลาดิบ ,หลู้หมูดิบ , ส้าจิ้นควาย , ซอยจุ๊จิ้นวัว จิ้มขี้เพี้ย ,ซกเล็กเเพะ อะไรพวกนี้ ใหม๋ครับ
สมาชิกหมายเลข 5059498
🌷🥦🍽🥗 @@...(*_*)แกงส้มบรอกโคลีไข่(*_*)...@@🌷🥦🍽🥗
🥦🥗😊🌼วันนี้ขอนำเสนอ แกงส้มบรอกโคลีไข่ ทุกครั้งที่คิดว่าวันนี้จะแกงอะไรดี สิ่งแรกที่นึกขึ้นได้ก็คือ แกงส้ม ซึ่งเป็นแกงที่กินได้ไม่เบื่อ สำหรับแกงส้มบรอกโคลี ได้มีการนำเสนอไว้ครั้งหนึ่ง&n
สมาชิกหมายเลข 3902534
มีใครไม่กล้ากินอาหารญี่ปุ่น พวกปลาดิบ เพราะกลัวพยาธิมั้ยครับ?
คือเมื่อก่อนผมก็กินนะแล้วอยู่ๆ ก็กลัวว่ามันจะมีพยาธิ ซะงั้นก็เลยอดกินเลย ยังมีพวกลาบดิบ ต่างๆด้วยผมก็ไม่กล้ากิน กลัวพยาธิ บางคนก็บอกว่าลาบดิบ ซกเล็ก ที่ทำจากเนื้อวัวไม่มีพยาธิหรอก แต่ผมก็ยังไ
HMC
==หลานยายนุสรา By chef ต้น Fine dining อาการไทยร่วมสมัย เมนูย้ินยุค ต้นรัตนโกสินธิ์ ==
หลานยาย เป็นอีกหนึ่งร้านของเชฟต้น เชฟดัง เจ้าองดาวมิชชลินร้าน Ledu นุสรา และ Bk salonที่เปิดใหม่ และกำลังฮิต รวมทั้งล่าสุดเพิ้งเปิด Le Du Kann (ฤดูกาลห้องอาหารบนรูฟท้อปชั้น 50 กว่า ตึกตรงข้าม ไอ
-=Jfk=-
BufFeast Review : "Say Hey" ปิ้งย่างเตาเหล็กและแซลมอนดิบในราคาย่อมเยาว์ @หน้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์
เดือนก่อนจัดหนักหลายมื้อเลย เปิดมาเดือนนี้ผมเลยมาลองของเบาๆอย่าง ปิ้งย่างเตาเหล็ก ให้เปรี้ยวปากเล่น เป้าหมายวันนี้คือ ร้าน Say Hey ร้านที่กำลังเป็นกระแสสำหรับเหล่านักกินเมืองนนท์เลยทีเดียว
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารคาว
สูตรอาหาร
วัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีเนื้อ แองกัส สไลด์ 200 กรัม เผลอหมักพริกไทยดำไปแล้วแช่แข็งอยู่ ทำอะไรกินดีครับ คืนนี้
ที่คิดไว้ในหัวก็ จะเอาไปผัด และราดน้ำแกงกระหรี่ญี่ปุ่น
ใจหนึ่ง ก็อยากทำซกเล็ก ลาบวัวดิบ กินดู แต่กลัวตีกับพวก ใบโรสแมรี่ ใบไทม์ เอา
ถ้าไม่ตีกัน ผมก็ทำ ลาบวัวแหละ 5555
หรือพอมีไอเดียอื่นไหมครับ