มีใครไม่กล้ากินอาหารญี่ปุ่น พวกปลาดิบ เพราะกลัวพยาธิมั้ยครับ?

คือเมื่อก่อนผมก็กินนะแล้วอยู่ๆ ก็กลัวว่ามันจะมีพยาธิ ซะงั้นก็เลยอดกินเลย

ยังมีพวกลาบดิบ ต่างๆด้วยผมก็ไม่กล้ากิน กลัวพยาธิ 

บางคนก็บอกว่าลาบดิบ ซกเล็ก ที่ทำจากเนื้อวัวไม่มีพยาธิหรอก

แต่ผมก็ยังไม่กล้ากิน ทั้งๆที่ก็อยากกินนะ

ส้มตำปู ด้วยครับ 

ความกลัวของผมมีเหตุผลมั้ยครับ?

ผมจะกินอาหารญี่ปุ่นเฉพาะเมนูสุกเท่านั้น

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ส่วนตัวไม่กินของดิบ อาหารดอง (ยกเว้นพวกผลไม้ดอง) ทุกชนิด
ที่ไม่กินไม่ใช่เพราะกลัวพยาธิ
แต่ไม่กินเพราะไม่เคยกิน ไม่อยากกิน ไม่ชอบกิน และสำคัญที่สุดคือไม่(ได้) คิดอยากลอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่