[Ebata]
กระทู้ก่อนหน้าครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
Masa Ishibashi :https://ppantip.com/topic/37712071
The Wagyumafia : https://ppantip.com/topic/37716333
Ushigoro Nishiazabu : https://m.ppantip.com/topic/37724108
Ohjuri Sa Rang Chae : https://ppantip.com/topic/37730020
Kaneko Hannosuke : https://ppantip.com/topic/37736618
Amapulo, Palawan : https://ppantip.com/topic/37738952
Hitsumabushi Bincho : https://ppantip.com/topic/37743398
รอบนี้ขอพาออกนอกกรุงโตเกียวหน่อย และมุ่งหน้าสู่หนึ่งในร้าน Yakiniku ที่อร่อยที่สุดในเมืองเกียวโตอย่างร้าน Ebata และไม่ได้อวยเกินจริง ร้านนี้คือ Top5000 ของ Tabelog เว็ปอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น การที่จะติด Top5000 นั้นไม่ได้ง่ายเลย ร้านนี้เลยเป็นเหมือน Hidden Gem ของเกียวโตเลยก็ว่าได้
เริ่มแรกเลยควรไปร้านตั้งแต่หัวค่ำ อาจจะต้องรอคิวประมาน 15นาทีถึง 30 นาทีแล้วแต่วันและช่วงเวลาเพราะร้านนี้นั้นคนแน่นตลอดทุกวัน
ร้านนี้จะตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยเก่าและดันแปลงมาจากบ้าน ที่นั่งครึ่งนึงจะเป็นแบบ counter และอีกส่วนจะเป็นโต๊ะ 4 คน ถ้าไป 2-3 คนพนักงานจะให้นั่ง counter ครับ
เมนูทีแนะนำเลยคือเนื้อแน่นอนละ เนื้อของที่นี้คุณภาพดีมากๆ อีกจานที่ชอบคือซุปเนื้อ เข็มข้มรสชาติกลมกล่อมกำลังดี และอีกอันที่แนะนำให้ทานคือกระเทียมย่างเนย อร่อยเกิดคาดมากครับ
เครื่องดื่มก็มีทั้งเบียร์ สาเก Umechu และอื่นๆตามปกติของร้าน Yakiniku ทั้วๆไป
อีกส่วนที่ชอบมากของร้านนี้คือพนักงานครับ พนักงานบริการแบบเป็นกันเอง มาย่างให้ตลอด พูดคุยสนุกสนานเรื่องภาษาไม่ต้องกลัวร้านนี้มีเมนูภาษาอังกฤษ และพนักงานเกือบทุกคนสามารถพูดได้
สนนราคานั้นไม่แพงมาก มื้อนี้โดนไป 13,000¥ รวมเครื่องดื่ม โดยไปทานกันสองคน ตกคนละ 6,500¥ ไม่แพงแน่นอนครับกับคุณภาพและการบริการ
สำหรับใครที่ชอบเนื้อและกำลังจะไปเกียวโต
ร้านนี้คือร้านที่แนะนำอันดับ 1 ของผมเลย
Price : 6,000¥ +
Location : Kyoto
Website :
https://s.tabelog.com/en/kyoto/A2601/A260501/26001035/
ฝากเพจด้วยครับ : https://m.facebook.com/foodaboveus
————————————
焼肉 江畑
Japan, 〒602-8347 Kyōto-fu, Kyōto-shi, Kamigyō-ku, Yonbanchō, 上京区四番町148−1
+81 75-463-8739
https://goo.gl/maps/bTrxjKXmreP2
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
[CR] แนะนำร้าน Ebata ร้านลับของคนรักทานเนื้อในสไตล์ Yakiniku ณ เมือง Kyoto
กระทู้ก่อนหน้าครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
รอบนี้ขอพาออกนอกกรุงโตเกียวหน่อย และมุ่งหน้าสู่หนึ่งในร้าน Yakiniku ที่อร่อยที่สุดในเมืองเกียวโตอย่างร้าน Ebata และไม่ได้อวยเกินจริง ร้านนี้คือ Top5000 ของ Tabelog เว็ปอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น การที่จะติด Top5000 นั้นไม่ได้ง่ายเลย ร้านนี้เลยเป็นเหมือน Hidden Gem ของเกียวโตเลยก็ว่าได้
เริ่มแรกเลยควรไปร้านตั้งแต่หัวค่ำ อาจจะต้องรอคิวประมาน 15นาทีถึง 30 นาทีแล้วแต่วันและช่วงเวลาเพราะร้านนี้นั้นคนแน่นตลอดทุกวัน
ร้านนี้จะตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยเก่าและดันแปลงมาจากบ้าน ที่นั่งครึ่งนึงจะเป็นแบบ counter และอีกส่วนจะเป็นโต๊ะ 4 คน ถ้าไป 2-3 คนพนักงานจะให้นั่ง counter ครับ
เมนูทีแนะนำเลยคือเนื้อแน่นอนละ เนื้อของที่นี้คุณภาพดีมากๆ อีกจานที่ชอบคือซุปเนื้อ เข็มข้มรสชาติกลมกล่อมกำลังดี และอีกอันที่แนะนำให้ทานคือกระเทียมย่างเนย อร่อยเกิดคาดมากครับ
เครื่องดื่มก็มีทั้งเบียร์ สาเก Umechu และอื่นๆตามปกติของร้าน Yakiniku ทั้วๆไป
อีกส่วนที่ชอบมากของร้านนี้คือพนักงานครับ พนักงานบริการแบบเป็นกันเอง มาย่างให้ตลอด พูดคุยสนุกสนานเรื่องภาษาไม่ต้องกลัวร้านนี้มีเมนูภาษาอังกฤษ และพนักงานเกือบทุกคนสามารถพูดได้
สนนราคานั้นไม่แพงมาก มื้อนี้โดนไป 13,000¥ รวมเครื่องดื่ม โดยไปทานกันสองคน ตกคนละ 6,500¥ ไม่แพงแน่นอนครับกับคุณภาพและการบริการ
สำหรับใครที่ชอบเนื้อและกำลังจะไปเกียวโต
ร้านนี้คือร้านที่แนะนำอันดับ 1 ของผมเลย
Price : 6,000¥ +
Location : Kyoto
Website : https://s.tabelog.com/en/kyoto/A2601/A260501/26001035/
ฝากเพจด้วยครับ : https://m.facebook.com/foodaboveus
————————————
焼肉 江畑
Japan, 〒602-8347 Kyōto-fu, Kyōto-shi, Kamigyō-ku, Yonbanchō, 上京区四番町148−1
+81 75-463-8739
https://goo.gl/maps/bTrxjKXmreP2
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านครับ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น