เนื่องด้วยมีญาติผู้ใหญ่ของเรา ท่านแพ้อาหารทะเล ของดอง น้ำมันหอย ผงชูรส ผงปรุงรสต่างๆ แต่ท่านอยากให้เราลองทำอาหารให้ท่านทาน ซึ่งท่านได้ลิสรายการมาให้คร่าวๆ เลยอยากจะสอบถามเพื่อนๆพี่ห้องก้นครัวหน่อยคะ ว่าเราสามารถใส่เครื่องปรุงรสอะไรแทนได้บ้าง ตอนนี้ตื้อไปหมดเลย
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ
เมนูอาหาร
1.เกาเหลาเลือดหมู
2.ตับหวาน
3.ยำวุ้นเส้น
4.ผัดพริก แกงหมูกรอบ
5.สุกี้หมู
ปล.ไม่ใส่ผงชูรส ผงคนอร์ น้ำมันหอย เด็ดขาด เพราะแพ้อาหารทะเล ผงฟู ผงชูรส ของดอง ปราาร้า ปูเค็มน่ะค่ะ
ทานได้แต่หมู /ปลาน้ำจืด
รบกวนขอคำแนะนำสำหรับผู้แพ้อาหารทะเลหน่อยคะ
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ
เมนูอาหาร
1.เกาเหลาเลือดหมู
2.ตับหวาน
3.ยำวุ้นเส้น
4.ผัดพริก แกงหมูกรอบ
5.สุกี้หมู
ปล.ไม่ใส่ผงชูรส ผงคนอร์ น้ำมันหอย เด็ดขาด เพราะแพ้อาหารทะเล ผงฟู ผงชูรส ของดอง ปราาร้า ปูเค็มน่ะค่ะ
ทานได้แต่หมู /ปลาน้ำจืด