รบกวนขอคำแนะนำสำหรับผู้แพ้อาหารทะเลหน่อยคะ

เนื่องด้วยมีญาติผู้ใหญ่ของเรา ท่านแพ้อาหารทะเล ของดอง น้ำมันหอย ผงชูรส ผงปรุงรสต่างๆ แต่ท่านอยากให้เราลองทำอาหารให้ท่านทาน ซึ่งท่านได้ลิสรายการมาให้คร่าวๆ เลยอยากจะสอบถามเพื่อนๆพี่ห้องก้นครัวหน่อยคะ ว่าเราสามารถใส่เครื่องปรุงรสอะไรแทนได้บ้าง ตอนนี้ตื้อไปหมดเลย

รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ

เมนูอาหาร
1.เกาเหลาเลือดหมู
2.ตับหวาน
3.ยำวุ้นเส้น
4.ผัดพริก แกงหมูกรอบ
5.สุกี้หมู
ปล.ไม่ใส่ผงชูรส ผงคนอร์ น้ำมันหอย เด็ดขาด เพราะแพ้อาหารทะเล ผงฟู ผงชูรส ของดอง ปราาร้า ปูเค็มน่ะค่ะ
ทานได้แต่หมู /ปลาน้ำจืด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่