หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นิวยอร์กชีสเค้กถ้าเอาออกจากตู้เย็นนาน จะละลายไหมคะ??
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
คือเพื่อนชอบนิวยอร์กชีสเค้กมากค่ะ
( ̄﹁ ̄) เลยจะซื้อไปเซอร์ไพรส์วันเกิดตอนพักเที่ยง แต่ไม่รู้มันจะละลายก่อนรึป่าว ตอนซื้อก็ลืมถามคนขาย (ซื่อบื้อไง (T▽T)) เลยจะขอถามผู้รู้หน่อย รบกวนด้วยค่าาา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเกี่ยวชีสเค้ก(สไตล์) นิวยอร์ก ค่ะ
ตามสูตร(ในหนังสือ) มีส่วนผสมตัวเนื้อเค้กตามนี้นะคะ ครีมชีส 250 กรัม น้ำตาลทราย 100 กรัม เนยสดชนิดจืดละลาย 50 กรัม ครีมเปรี้ยว 100 กรัม วานิลลา 1/2 ช้อนชา ไข่ไก่ทั้งฟอง 1 ฟอง ไข่แดง 1 ฟอง แป้งข้าวโพด 1
สมาชิกหมายเลข 1030455
เก็บนิวยอร์กชีสเค้กแบบไหนไว้ได้นานคะ???
คือมีเรื่องต้องให้เก็บนิวยอร์กชีสเค้ก2ปอนด์ไว้ประมาณอาทิตย์นึงค่ะ เลยอยากจะถามผู้รู้สักหน่อยว่า จะเก็บยังไงดีให้ตัวเนื้อเค้กยังดีเหมือนเดิม รสชาติไม่เปลี่ยน ต้องเก็บไว้ในตู้เย็นช่องฟรีซ
สมาชิกหมายเลข 3759636
นิวยอร์กชีสเค้ก ตรงฐานแคร๊กเกอร์อบแล้วทำไมนิ่มคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทำยังไงดีคะให้มันกรอบ ๆ อ่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ
กระปุกข้าว
🌸 Try it...บลูเบอรี่ชีสเค้กบราวนี่
เราเห็นรีวิวขนมตัวนี้ของเฮียแมค (โคร)ในเฟสเยอะมากเมื่อวาน ...วันนี้เลยแวะซื้อก่อนไปทำงานค่ะ คำที่ 1 ก็อร่อย (หลังอัดข้าวเที่ยงไปจุกๆ) คำที่ 2 ก็ยังคงอร่อยอีก ราคา 149฿ !!!! งงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6896206
ช่วยหน่อยค่ะ เกม i love coffee ติดเควสนี้มาหลายเดือนแล้วค่ะ
เควสชั้นวางไซรัปต้องขายเค้กพร้อมกันสี่ชนิด ซึ่งเค้กที่เรามี มีสามชนิดคือ เค้กทีรามิสุ นิวยอร์กชีสเค้ก และบราวนี่ค่ะ ใครที่ผ่านแล้วช่วยบอกหน่อยค่ะว่าเหลืออะไร ขอบคุณนะค้า
สมาชิกหมายเลข 3292052
วันนี้ป้าทำนิวยอร์คชีสเค้ก หน้าเค้กฉ่ำวาว รสชาติอร่อยมากๆ แถมทำไม่ยากเลยค่ะ
นิวยอร์คชีสเค้ก ส่วนผสมขนาดพิมพ์ 1 ปอนด์ ขนาด 1 ปอนด์ค่ะ ส่วนที่ 1 ตัวฐานเค้ก 1.บิสกิตหรือขนมปังอบกรอบตราโฮมมี่ 100 กรัม 2. เนยจืดละลาย 55 กรัม ส่วนที่2 ชีสเค้ก 1.ครีมชีส 375 กรัม 2.ซาวครีม 100 กรั
ป้ามารายห์
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
ชวนมาทำชีสเค้กเเบบอบกันค่ะ
วันนี้มีสูตรชีสเค้กเเบบอบมาฝากค่ะ ทำง่ายมากๆ เเถมอร่อยด้วยค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=rJfNapjI4tA ส่วนประกอบตัวฐานชีสเค้ก 100 กรัม บิสกิต 60 กรัม เนยจ
Little Pastry Chef
ทำชีสเค้กอย่างไร ไม่ให้ฐานนิ่ม
ทำนิวยอร์คชีสเค้ก ทำแบบอบฐาน แต่พอทั้งไว้ในตู้เย็นซัก 3-4 วัน ฐานจะนิ่ม ทำอย่างไรไม่ให้ฐานนิ่มค่ะ ใครมีเทคนิคช่วยแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
อยากกลับบ้าน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นิวยอร์กชีสเค้กถ้าเอาออกจากตู้เย็นนาน จะละลายไหมคะ??
( ̄﹁ ̄) เลยจะซื้อไปเซอร์ไพรส์วันเกิดตอนพักเที่ยง แต่ไม่รู้มันจะละลายก่อนรึป่าว ตอนซื้อก็ลืมถามคนขาย (ซื่อบื้อไง (T▽T)) เลยจะขอถามผู้รู้หน่อย รบกวนด้วยค่าาา