หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำชีสเค้กอย่างไร ไม่ให้ฐานนิ่ม
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำนิวยอร์คชีสเค้ก ทำแบบอบฐาน แต่พอทั้งไว้ในตู้เย็นซัก 3-4 วัน ฐานจะนิ่ม
ทำอย่างไรไม่ให้ฐานนิ่มค่ะ ใครมีเทคนิคช่วยแชร์ด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วันนี้ป้าทำนิวยอร์คชีสเค้ก หน้าเค้กฉ่ำวาว รสชาติอร่อยมากๆ แถมทำไม่ยากเลยค่ะ
นิวยอร์คชีสเค้ก ส่วนผสมขนาดพิมพ์ 1 ปอนด์ ขนาด 1 ปอนด์ค่ะ ส่วนที่ 1 ตัวฐานเค้ก 1.บิสกิตหรือขนมปังอบกรอบตราโฮมมี่ 100 กรัม 2. เนยจืดละลาย 55 กรัม ส่วนที่2 ชีสเค้ก 1.ครีมชีส 375 กรัม 2.ซาวครีม 100 กรั
ป้ามารายห์
ชอบกิน"ชีสเค้ก"แบบไหนกันบ้าง
ขอเป็นรูปแบบไหนที่ชอบไม่รวมรสไม่รวมซอสค่ะ เอาแบบเป็นรสชาดเนื้อครีมชีสเน้นๆ -แบบนิวยอร์คชีสเค้ก-มีครัช-อบ -แบบมีครัชไม่อบเซ็ทตัวด้วยเจลาติน -ซอฟคอตตอลชีสเค้กฟูเบาเนื้อนิ่ม ขอเป็น3ตัวเลือกนี้ค่ะ จะเพ
สมาชิกหมายเลข 703594
นิวยอร์กชีสเค้ก ตรงฐานแคร๊กเกอร์อบแล้วทำไมนิ่มคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทำยังไงดีคะให้มันกรอบ ๆ อ่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ
กระปุกข้าว
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
นิวยอร์ค ชีสเค้ก :)
พอดีว่าจะทำไปเสนอให้ร้านค้า เค้าชิมวันพรุ่งนี้คะ อยากถามเพื่อนๆ ว่า หน้าตาพอดูได้มั้ยคะ :)
popeye_candy
สอบถามการทำชีสเค้กค่ะ
คือว่าเราเคยทำในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า และมันก็ใช้ได้ดีทีเดียว หน้าเค้กไม่แตกนะคะ แต่ปัญหาคือก้นหม้อเป็นแบบโค้ง เวลาเอาเค้กออกจากหม้อ ฐานมันจะไม่ราบเรียบไปกะพื้น เป็นโค้งๆ เวลาตัดเค้กก็หัก ไม่สวย ใครพอมีวิธ
tuk_p_p
รีวิวชีสเค้ก ทำครั้งแรกในชีวิต (แบบไม่ใช้เตาอบ)
ต้องบอกก่อนว่า นี่เป็นการทำชีสเค้ก ครั้งแรกและไม่มีเตาอบ โดยดูสูตรจาก internet ทั่วๆไป ไม่ได้มีสูตรพิเศษอะไรมาก ก็เลยเอารูปมา รีวิวให้เพื่อนๆ pantip ดูกันครับ มาเริ่มกันเลยครับ เตรียมเครื่อง เราใช้
sompoat_46
=> บลูเบอรี่ชีสเค้ก <= เค้กแสนแพง แต่เราทำเองได้ >< (สูตรไม่รองน้ำคะ)
สวัสดีเพื่อนๆชาวโซเชี่ยลแคม เอ๊ยยยยไม่ใช่!!! แหมก็คำพูดนี้มันช่างติดหูซะเหลือเกินนะคะ อิอิ ต้องสวัสดีเพื่อนๆชาวก้นครัวซิคะถึงจะถูก วันนี้จูนจะพามาทำเค้กสุดไฮโซ สุดแพง สุดอร่อย และที่สำคัญ สุดอ้วนนน!!!
ผู้หญิงหลังกรอบแว่น
หลังร้านอาหารเจอหนูกับแมลงสาบสามารถตรวจสอบได้มั้ยคะ
พอดีว่า เรามีประสบการณ์ไปทำร้านอาหารในที่หนึ่งมาค่ะ แล้วเราเจอแมลงสาบ3-4ตัวได้แล้วค่ะ แล้วพบหนูด้วยค่ะ มีครั้งหนึ่งเราเคยเจอพ่อครัว:)น้ำลายลงบนพื้น ในทางเดินหลังร้านด้วยค่ะ แล้วเค้กก็แช่ในตู้ไว้ค่อนข้
สมาชิกหมายเลข 8492729
ช่วยตั้งชื่อร้านเค้กที่จะขายในงานโรงเรียนหน่อยค่ะ
เราต้องขายเค้กหน้านิ่ม ในงานโรงเรียนค่ะคล้ายๆ เหมือนตลาดแบบถนนคนเดิน) ตอนนี้ยังคอดชื่อร้านไม่ออก อยากได้แบบที่สั้นๆ เห็นแล้วรู้ว่าเราขายอะไร ไม่เอาชื่อร้านว่าเค้กหน้านิ่มนะคะ เสนอไปแล้วไม่ผ่าน
สมาชิกหมายเลข 8482320
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำชีสเค้กอย่างไร ไม่ให้ฐานนิ่ม
ทำอย่างไรไม่ให้ฐานนิ่มค่ะ ใครมีเทคนิคช่วยแชร์ด้วยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ