สอบถามการทำชีสเค้กค่ะ

คือว่าเราเคยทำในหม้อหุงข้าวไฟฟ้า และมันก็ใช้ได้ดีทีเดียว หน้าเค้กไม่แตกนะคะ แต่ปัญหาคือก้นหม้อเป็นแบบโค้ง เวลาเอาเค้กออกจากหม้อ ฐานมันจะไม่ราบเรียบไปกะพื้น เป็นโค้งๆ เวลาตัดเค้กก็หัก ไม่สวย ใครพอมีวิธีแนะนำเราบ้างไหมคะ ถ้าเราลองทำใส่พิมพ์ที่เป็นฟอยล์แล้ววางไปในหม้ออีกทีจะอันตรายมั้ย ..... คือแบบมีหม้ออยู่อันเดียวอ่ะนะ อยากใช้ให้เป็นประโยชน์ที่สุดง่ะ ใครมีไอเดียดีๆ ช่วยแชร์ให้เราหน่อยเน้อ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่า ^^

อ้อ ขอถามอีกข้อนะคะ เลมอนชีสเค้ก แบบร้าน secret recipe นี่ เค้าทำแบบอบหรือเปล่าอ่ะค่ะ ชอบทานมากกกก แต่แยกไม่ออกซะทีว่ามันอบหรือไม่อบ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ ...
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่