พอดีเราลองทำเค้กโดยใช้หม้อหุงข้าว เเต่ใช้สูตรเตาอบทั่วไป ปรากฏว่าเค้กออกมา ดีคะ ฟูนุ่ม เเต่ติดที่ว่า มันเหนียวเล็กน้อย เเบบดึ๋งๆอ่ะ อธิบายไม่ถูก เเต่ลักษณะดูฟูนุ่ม พอจับจะดึ๋งๆ กดยุบเเละคืนตัว
เหตุที่เป็นนี้เป็นเพราะอุปกรณ์ในการทำเป็นหม้อหุงข้าว หรือว่า เราทำผิดสูตรคะ
สงสัยความเเตกต่างการทำเค้กโดยหม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ กับ เตาอบ
เหตุที่เป็นนี้เป็นเพราะอุปกรณ์ในการทำเป็นหม้อหุงข้าว หรือว่า เราทำผิดสูตรคะ