ดูยูทูบ เห็นนักโภชนาการ และคุณหมอ บางท่าน บอกว่า น้ำตาลมะพร้าว , น้ำตาลอ้อย , น้ำตาลป็บ คนเป็นเบาหวานทานได้ ไม่แสลง

กระทู้คำถาม
ท่านแนะนำให้ใช้ น้ำตาลมะพร้าว , น้ำตาลตะโนด , น้ำตาลอ้อย หรือ น้ำตาลปี้บ ปรุงอาหาร หรือ ทำเครื่องดื่ม แทนการใช้น้ำตาลทรายขาว
เพราะน้ำตาลจากธรรมชาติเหล่านี้ ไม่มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดขึ้นเลย เรื่องนี้เป็นความจริงหรือไม่ครับ.
จึงเรียนถามท่านผู้รู้ช่วยตอบทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่