ต้มแซบซี่โครงแก้วหมูใบชะมวง


ซี่โครงแก้วนำมาทำต้มแซบโดยใช้ความเปรี้ยวจากใบชะมวง

ซื้อใบชะมวงมาจากตลาดยิ่งเจริญ  เด็ดใบอ่อนนำมาใส่ต้มแซบ

ซี่โครงแก้วหมูนำมาต้มในหม้อความดัน 10 นาที

นำเครื่องต้มแซบ  ซี่ โครงแก้วเปื่อยพร้อมน้ำซุป ใส่ในหม้อ

ใส่ใบชะมวง ปรุงรสด้วยน้ำปลา





ตอนทานต้องตักใบชะมวงเคี้ยวไปด้วย จะได้รสแซบ เปรี้ยวผสมเผ็ด ที่ลงตัว


สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่