ซี่โครงแก้วนำมาทำต้มแซบโดยใช้ความเปรี้ยวจากใบชะมวง
ซื้อใบชะมวงมาจากตลาดยิ่งเจริญ เด็ดใบอ่อนนำมาใส่ต้มแซบ
ซี่โครงแก้วหมูนำมาต้มในหม้อความดัน 10 นาที
นำเครื่องต้มแซบ ซี่ โครงแก้วเปื่อยพร้อมน้ำซุป ใส่ในหม้อ
ใส่ใบชะมวง ปรุงรสด้วยน้ำปลา
ตอนทานต้องตักใบชะมวงเคี้ยวไปด้วย จะได้รสแซบ เปรี้ยวผสมเผ็ด ที่ลงตัว
สวัสดี
ต้มแซบซี่โครงแก้วหมูใบชะมวง
ซี่โครงแก้วนำมาทำต้มแซบโดยใช้ความเปรี้ยวจากใบชะมวง
ซื้อใบชะมวงมาจากตลาดยิ่งเจริญ เด็ดใบอ่อนนำมาใส่ต้มแซบ
ซี่โครงแก้วหมูนำมาต้มในหม้อความดัน 10 นาที
นำเครื่องต้มแซบ ซี่ โครงแก้วเปื่อยพร้อมน้ำซุป ใส่ในหม้อ
ใส่ใบชะมวง ปรุงรสด้วยน้ำปลา
ตอนทานต้องตักใบชะมวงเคี้ยวไปด้วย จะได้รสแซบ เปรี้ยวผสมเผ็ด ที่ลงตัว
สวัสดี