หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลองใช้ครั้งแรก กับการตุ๋นคากิ 40 นาทีก็เปื่อยใช้ได้แล้ว
กระทู้รีวิว
เครื่องครัว
ทดลองใช้ครั้งแรกกับหม้ออัดแรงดัน เมดอิน อินเดีย จากซื้อจากภูฎาน 550 บาท แต่ผิดสูตรไปหน่อยคือลืมเผาหรือทอดเพื่อรีดน้ำมันออกอีกครั้ง
https://youtu.be/OEVo9RpdHsk
ชื่อสินค้า:
หม้ออัดแรงดัน เมดอิน อินเดีย
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีอาหารอะไรที่คุณคิดว่าซื้อเขากินเถอะคุ้มกว่า อย่าทำเองเลย ยุ่งยากใช้เวลานานมากกันบ้างคะ?
สำหรับจขกท. คือพะโล้ขาหมู ตุ๋นกว่าจะเปื่อยใช้เวลานานมากเลย ยื่นเฝ้าหม้อจนน้ำลายจะไหลแล้ว อยากกินมากๆแล้ว ก็ยังไม่เปื่อย ใช้เวลานานมาก แบบนี้อดใจไหวเหรอคะ ในเมื่อเรื่องกินเราจริงจัง ก็ซื้อเขามาขา
สมาชิกหมายเลข 929079
ขอคำแนะนำในการเลือกซื้อหม้ออัดความดันค่ะ
เป็นคนที่ชอบทานเนื้อตุ๋นและหมูตุ๋นมาก เคยทำทานเองที่บ้าน โดยใช้หม้อธรรมดา แต่กินเวลานานมากหลายชั่วโมง จึงอยากขอคำแนะนำในการเลือกซื้อหม้ออัดความดันค่ะ ว่าควรจะซื้อแบบไหน ยี่ห้ออะไร ราคากลางๆไม่แรงนะคะ
ซอมภอป๋ายดอย
ซื้อหม้อตุ๋นแบบนี้มา ใช้ดีมาก แต่รบกวนขอความเห็นจากเพื่อนๆเกี่ยวกับอาหารที่ปรุงด้วยวิธีนี้
ซื้อหม้อตุุ๋นแบบนี้มา คล้ายหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ตัวหม้อที่สัมผัสกับอาหาร...เป็นหม้อดิน (หม้อดินจีน) จากการทดลองใช้แล้ว....ชอบมาก ความร้อนแบบอุณหภูมิต่ำๆ ได้อาหารที่รสชาติดีถูกใจเรา ใช้ทำกระดูกอ่อน
jinnyonline
กินข้าวเช้ากัน(สายหน่อย) : เมนูวันนี้ กิ่วคะน้า😉
ชลบุรีเรียกกิ่วคะน้า ไม่รู้ที่อื่นเรียกอะไร ขั้นตอนทำไม่ยากเลย ใส่น้ำมัน ทุบกระเทียมคั่วๆหน่อย ใส่หมูรวนๆนิด ใส่ผักผัดๆพอเฉา ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว ใส่เม็ดพริกไทยดำ เติมน้ำ ปิดฝาหม้อปล่อยเดือดสัก15-30 นา
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
ทบทวนต้มขาหมู ช่วงอยู่ติดบ้าน
ยังไม่ค่อยออกจากบ้านไปตระเวณกินเท่าไหร่ ทบทวนทำขาหมูต้มซี่อิ๊วเสียหน่อย ใช้คาหมูเผา มีคากิ และหมูสามชั้น ดอกเกลือ ซี่อิ๊วดำเค็มตราเสือ ซี่อิ๊วขาว ซี่อิ๊วดำหวาน น้ำตาลกรวด และน้ำส้มสายชูหมัก กระเทียม
มันแกวกะแห้วหมู
สอบถามเกี่ยวกับหม้อตุ๋นไฟฟ้าหน่อยครับ
1. ขาหมูแบบยกทั้งขาลงไปเลยนี่ต้องกี่ลิตรครับ 2. ระหว่างหม้อตุ๋นเซรามิกกับดินเผาแตกต่างกันยังไงครับ 3. หม้ออัดแรงดันไฟฟ้ากับหม้อตุ๋นไฟฟ้าธรรมดานี่ต่างกันยังไงครับ เห็นราคาต่างกันมาก 4. เลือกยี่ห้ออะไร
สมาชิกหมายเลข 3743441
กะหล่ำปลีตุ๋น ตุ๋นกะหล่ำปลี เมนูในดวงใจลูกหลานจีน
กะหล่ำปลีตุ๋น ตุ๋นกะหล่ำปลี เมนูในดวงใจลูกหลานจีนบางท่านนึกไม่ออก เอ๊ะทอดยังไง อะไรยังไง นำภาพและขั้นตอนการทำมาให้ดูกันค่ะ ตุ๋นกระหล่ำปลีหมูสามชั้น จีนแต้จิ๋วเรียก&
good moments
แชร์สูตรมัสมั่นเนื้ออร่อยๆ ถูกใจคนทั้งบ้านแน่นอน ทำยังไงเดี๋ยวผมจะมาแชร์สูตรให้ดูครับ
เชื่อว่าแกงมัสมั่น ไม่มีใครไม่รู้จัก เนื่องด้วยรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม ผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่ชอบทานมัสมั่นมากๆ วันนี้ผมจะมาแชร์วิธีการทำมัสมั่นเนื้อให้อร่อย กลมกล่อม ทำยังไงไปดูกันครับ แกงมัสมั่นเชื่อว
สมาชิกหมายเลข 8461266
สตูว์เนื้อง่ายๆ อาหารฝรั่งเศส Beef Stew by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำสตูว์เนื้อให้ดูกันค่า เรามาดูส่วนผสมและวธีทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=Mqg6tdmaezI ส่วนผสม เนื้อวัวส่วนน่อง 600 กรัม เ
สมาชิกหมายเลข 7261694
เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง 🦆🍋🥣🤤😋😁😅 มะนาวปลูกเอง ดองเอง เมนูนี้ทำง่ายๆๆครับ
เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดอง 🦆🍋🥣🤤😋😁😅 มะนาวปลูกเอง ดองเอง เมนูนี้ทำง่ายๆๆครับ เมนูนี้ ไว้ซดน้ำร้อนๆ หอมๆ จากมะนาวที่ปลูกไว้ มั
กานต์(วีระพัฒน์)
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลองใช้ครั้งแรก กับการตุ๋นคากิ 40 นาทีก็เปื่อยใช้ได้แล้ว
https://youtu.be/OEVo9RpdHsk