มือใหม่หัดทำเบเกอรี่.....ทำไมทำแป้งทาร์ตไข่แล้วแข็งกรองเหมือนคุกกี้

พอดีลองหัดทำ เบเกอรี่ครั้งแรกคะ ดูสูตรจากในgoogleอะคะ ในสูตรทำได้12ถ้วย
แต่...พอทำจริงๆ ได้แค่7ถ้วย ((ถ้วยที่ทำน่าจะใหญ่กว่าที่สูตรบอก)) วอร์มเตาตามในสูตรเป๊ะ
เปืดไฟบนล่าง อบตามที่บอก...แต่แป้งออกมามันแข็งๆกรอบๆเหมือนคุกกี้เลยอะคะ
ส่วนไส้ มันออกมาเป็นแบบพุดดิ้งคัสตาร์ดอะคะ  คิดว่ามันต้องมีไรผิดพลาดแน่😂😂😂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่