ปีก่อนยายเรากลับมาจากเยอรมันค่ะ กับพามีซาน 2 ถุง ยายทำสลัดให้ทานค่ะ ซึ่งใส่ สปาเกตตี้เส้นเล็ก ผักสลัด มะเขือเทศลูกเล็กๆ กุ้ง น้ำสลัดเป็นแบบง่ายๆไม่มีสี ใสๆ แต่อร่อยดีค่ะ เป็นแบบน้ำส้มสายชูผสมกับน้ำมันมะกอกค่ะ แล้วทานโดยใส่พามีซานลงไปค่ะ โดยปกติแล้ว เราณุ้สึกว่าพามีซานมีรสค่อนข้างขมนิดๆแปลกๆหน่อยกินเปล่าๆจะไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่พอทานคู่กับสลัดที่เสิร์ฟกับสปาเกตตี้แบบนี้แล้ว รู้สึกว่ามันทำให้สลัดอร่อยมากขึ้นเลยค่ะ อยากให้เพื่อนชาวพันทิปลองไปทำมาทานกันแล้วมาแบ่งปันประสบการณ์กันว่าเป็นอย่างไรบ้างนะคะ😊
ปล. ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่ะ
ความลับของ พามีซานชีสสส
ปีก่อนยายเรากลับมาจากเยอรมันค่ะ กับพามีซาน 2 ถุง ยายทำสลัดให้ทานค่ะ ซึ่งใส่ สปาเกตตี้เส้นเล็ก ผักสลัด มะเขือเทศลูกเล็กๆ กุ้ง น้ำสลัดเป็นแบบง่ายๆไม่มีสี ใสๆ แต่อร่อยดีค่ะ เป็นแบบน้ำส้มสายชูผสมกับน้ำมันมะกอกค่ะ แล้วทานโดยใส่พามีซานลงไปค่ะ โดยปกติแล้ว เราณุ้สึกว่าพามีซานมีรสค่อนข้างขมนิดๆแปลกๆหน่อยกินเปล่าๆจะไม่ค่อยอร่อยค่ะ แต่พอทานคู่กับสลัดที่เสิร์ฟกับสปาเกตตี้แบบนี้แล้ว รู้สึกว่ามันทำให้สลัดอร่อยมากขึ้นเลยค่ะ อยากให้เพื่อนชาวพันทิปลองไปทำมาทานกันแล้วมาแบ่งปันประสบการณ์กันว่าเป็นอย่างไรบ้างนะคะ😊
ปล. ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่ะ