กำลังจะเปิดร้านซาลาเปาค่ะ ช่วงแรกยังไม่มีลูกจ้าง คิดว่าจะมีแค่ 4 ไส้ก่อน กับ ขนมจีบหมู
1.ไส้หมูสับ 2.ไส้ครีม 3.ไส้เผือกแปะก๊วย 4.ไส้หมูแดง (อนาคตอาจจะมีไส้เห็ดรวม ไส้งาดำ+ถั่วดำ ไส้หมูสับไข่เค็ม)
ตอนนี้กำลังชั่งใจอยู่สำหรับซาลาเปาไส้หมูสับ ว่าจะขายเป็น ซาลาเปาหมูสับ+ไข่ต้ม หรือเป็น ซาลาเปาหมูสับเห็ดหอมดีคะ
ส่วนตัวเคยกินซาลาเปาเจ้าอื่นๆ เรากับคนที่บ้านชอบเป็นเนื้อหมูล้วนๆมากกว่าแบบที่มีไข่ต้ม แต่ก็เห็นร้านส่วนมากเค้าใส่ไข่ต้มกัน เลยไม่แน่ใจว่าคนส่วนมากชอบทานแบบมีไข่ต้มมากกว่าหรือป่าวคะ
ขอคำแนะนำจ้า กำลังจะเปิดร้านซาลาเปา ลังเลระหว่าง ซาลาเปาหมูสับ+ไข่ต้ม กับ ซาลาเปาหมูสับเห็ดหอม อันไหนดูน่าสนใจกว่ากันคะ
1.ไส้หมูสับ 2.ไส้ครีม 3.ไส้เผือกแปะก๊วย 4.ไส้หมูแดง (อนาคตอาจจะมีไส้เห็ดรวม ไส้งาดำ+ถั่วดำ ไส้หมูสับไข่เค็ม)
ตอนนี้กำลังชั่งใจอยู่สำหรับซาลาเปาไส้หมูสับ ว่าจะขายเป็น ซาลาเปาหมูสับ+ไข่ต้ม หรือเป็น ซาลาเปาหมูสับเห็ดหอมดีคะ
ส่วนตัวเคยกินซาลาเปาเจ้าอื่นๆ เรากับคนที่บ้านชอบเป็นเนื้อหมูล้วนๆมากกว่าแบบที่มีไข่ต้ม แต่ก็เห็นร้านส่วนมากเค้าใส่ไข่ต้มกัน เลยไม่แน่ใจว่าคนส่วนมากชอบทานแบบมีไข่ต้มมากกว่าหรือป่าวคะ