ทำไมคนที่ ทำอาหารทุกวัน แม่ครัว พ่อครัว พออายุเยอะๆถึงยังสุขภาพดีครับ ทั้งๆที่ร่างกายก็สูด ควันอาหารไปตั้งเยอะครับ

ตา กับ ยาย ผมเมื่อก่อนทำอาหารทุกวัน ทำกับข้าวทานเองตามภาษา คนพื้นบ้านก่อไฟกับไม้ฟืน ควันนี้ ขโมงเลย แต่ อายุเกือบ 85 แล้วยังสุขภาพดี ไม่มีไอหรือ อาการแปลกๆเลย กับ ร้านอาหารตามสั่งข้างบ้าน แม่ค้าคนเดิม ยืนผัดมา เกือบ 20ปีแล้ว ก็ยังสุขภาพดี ผมอยากทราบว่า ควันของกระทะ เวลาทำกับหรือหรือ อาหาร ไม่อันตรายเหรอครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่