หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรบัตเตอร์ครีมที่คงตัวไม่เหลว ทนอากาศร้อนค้ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
หนูลองทำสูตรที่ค้นหาในกูเกิ้ลหลายสูตร ก็ยังเหลวเหมือนเดิม
เวลาเอามาแต่งหน้าเค้กแล้วใส่กล่องไปให้ป้า พอเปิดกล่องออกมา บัตเตอร์ครีมเหลวมากเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครพอมีสูตร บัตเตอร์ครีม ที่ใช้แต่งหน้าเค้กอ่าค่ะ ที่เหมือน S&P สมัยก่อน
ใครพอมีสูตร บัตเตอร์ครีม ที่ใช้แต่งหน้าเค้กอ่าค่ะ ที่เหมือน S&P สมัยก่อน หรืออร่อยกว่ายิ่งดีค่ะ จะทำให้คุณพ่อกิน ท่านชอบมาก จะได้ลองหัดแต่งหน้าเค้กด้วยจ้า ส่วนเค้กเป็นก้อน ๆ ที่แต่งหน้าของ S&a
akejisan
แชร์สูตรทำบัตเตอร์ครีมสดหน่อครับ
พอดีเราจะทำเค้ก เราเลยอยากใช้บัตเตอร์ครีมสดในการแต่งหน้าเค้ก พอจะมีสูตรทำบัตเตอร์ครีมสดกันบ้างไหมครับ ..รอกวนช่วยแชร์สูตรให้หน่อยนะครับ #ขอขอบคุณล่วงหน้า🙏🙏
สมาชิกหมายเลข 4420348
ครีมทีใช้ทำดอกไม้เหลวเป็นเพราะอะไรคะ
เมื่อวานไปอบรมแต่งหน้าเค้กคะ ผู้สอนผสมครีมสองสูตร สูตรแรกมีเนยสด เนยขาว มาการีน น้ำเชื่อม สูตรนี้ใช้แต่งหน้าเค้กและทำดอกกุหลาบด้วย พออยู่ตัวบ้างแต่สักพักเริ่มอ่อนตัว แต่อีกสูตรใช้มาการีนกับน้ำตาลให้ลอ
บัวบัว
วันนี้ป้าทำ "เค้กถาดรสส้ม" ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ อร่อยนุ่มมากๆเลยจ้า
มาแล้วจ้า เค้กถาดรสส้ม🍊🍊🍊 ใช้ไข่ขาวที่เหลือจากการทำขนม นำมาทำเค้กถาดที่น่าทานมากๆ แถมไม่ต้องทิ้งไข่ขาวส่วนเกิน จะทำทานเองหรือทำขายก็ได้จ้า 👉ส่วนผสมสปันจ์เค้กไข่ขาว 1. ไข
ป้ามารายห์
สอบถามเรื่องบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้ก
วันนิทำคัฟเค้ก แล้วลองทำบัตเตอร์ครีมแต่งหน้า แต่ปรากฏว่า เนื้อบัตเตอร์ครีมออกเหลว ไม่คงตัวอะครับ ไม่รู้ว่าเพราะตีนานไปหรือส่วนผสมผิด ผมใช้เนยสด ผสมกับเนยขาว อยากรู้ว่าจิงๆแล้วมันต้องทำอย่างไรถึงจะไม่เ
สมาชิกหมายเลข 734896
อยากได้สูตรบัตเตอร์ครีม แต่งหน้าเค้กคะ
รบกวนขอสูตรบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้กหน่อยคะ อยากได้สูตรที่ทำให้อยู่ตัวนานหน่อยนะคะ เลยลองใช้วิปครีมแล้วมันละลายเยิ้ม เร็วมากเลยคะ รบกวนหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 955240
ขอสูตรบัตเตอร์ครีมสำหรับแต่งหน้าเค้ก
รบกวนขอสูตรครีมสำหรับแต่งหน้าเค้ก ที่สูตรเดียวทั้งปาดหน้าเค้กและใช้ทาในแยมโรลได้หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 3450385
ใครมีไข่ขาวเยอะ ลองเอามาทำ“เค้กส้มโบราณ”กันค่ะ เค้กสปันจ์ใช้แต่ไข่ขาว เค้กนุ่มละมุนตัดรสด้วยซอสส้มอร่อยมากๆค่ะ
วันนี้ป้ามีเมนูกำจัดไข่ขาวอย่าง“เค้กส้มโบราณ”😋😋😋เนื้อเค้กเป็นสปันจ์ใช้แต่ไข่ขาว เค้กนุ่มละมุนมากๆ ตัดรสด้วยซอสส้มเปรี้ยวๆหวานๆ เพิ่มความมันนุ่มลิ้นกับบัตเตอร์ครีม เข้ากันสุดๆเลยจ้า ทำง่ายๆ
ป้ามารายห์
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ต้องการทำเค้กขายตามตลาดนัด
คือว่าผมอยากให้เพื่อนๆแนะนำสูตรครีมที่ปาดบนเค้กแล้วสามารถนำไปวางขายตามตลาดนัดครับ(ไม่แช่เย็น) บัตเตอร์ครีมแบบอิตาเลียน,สวิส,เฟรนซ์ เมอเเรงค์ ทั้งสามชนิดนี้วางทิ้งไว้อุณหภูมิห้องได้มั๊ยครับ พวกมูสเค้ก
สมาชิกหมายเลข 1921767
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรบัตเตอร์ครีมที่คงตัวไม่เหลว ทนอากาศร้อนค้ะ
เวลาเอามาแต่งหน้าเค้กแล้วใส่กล่องไปให้ป้า พอเปิดกล่องออกมา บัตเตอร์ครีมเหลวมากเลยค่ะ