สอบถามเรื่องบัตเตอร์ครีมแต่งหน้าเค้ก

วันนิทำคัฟเค้ก แล้วลองทำบัตเตอร์ครีมแต่งหน้า แต่ปรากฏว่า เนื้อบัตเตอร์ครีมออกเหลว ไม่คงตัวอะครับ ไม่รู้ว่าเพราะตีนานไปหรือส่วนผสมผิด ผมใช้เนยสด ผสมกับเนยขาว อยากรู้ว่าจิงๆแล้วมันต้องทำอย่างไรถึงจะไม่เหลวครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่