แบะแซเพื่อนแท้ของถั่วกวน

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ เวลาทำถั่วกวน เผือกกวน เราจะเจือแบะแซลงไปเล้กน้อย เพื่อช่วยให้ถั่วกวนหรือเผือกกวนจับตัวกันได้ดีมากๆ เรารู้สึกแบบนั้นมาตลอด จากใจคนทำขนมนะคะ เราจะต้องมีแบะแซติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ แต่หน่องก็อยากจะรู้จังเลยค่ะว่ามีเพื่อนๆคนไหนบ้างคะที่เวลากวนถั่วแล้วไม่ใส่แบะแซ โดยเฉพาะถั่วกวนที่จะนำไปใช้ทำไส้ขนมเปี๊ยะนี่หน่องขาดแบะแวไม่ได้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่