ทำไม? เนื้อเค้ก (ชิฟฟ่อน) เป็นจุดสีน้ำตาล

รบกวนผู้มีประสบการณ์ทุกท่านค่ะ คือช่วงนี้ทำเค้กเนื้อชิฟฟ่อนแล้วมีจุดสีน้ำตาลๆ กระจายอยู่ในเนื้อเค้กน่ะค่ะ จุดใหญ่บ้าง เล็กบ้าง ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรลองเปลี่ยนผงฟูหลายยี่ห้อก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ขอความรู้ด้วยค่ะว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แล้วมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรได้บ้าง ทั้งนี้ ขอขอบคุณทุกความเห็นด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่