อีกเมนูขนมยอดฮิตไม่ใช้เตาอบ ใครเพิ่งเริ่มทำขนมลองเมนูได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง
ส่วนผสมอาจจะเยอะหน่อยแต่ทำเสร็จแล้วมันอร่อย หน้าตาดูดี หายเหนื่อยแน่นอนค่ะ
ส่วนผสม สำหรับพิมพ์ 5 นิ้ว
โอริโอ้ป่น 70 กรัม กับเนย 30 กรัม แต่ในภาพใช้เป็นเค้กช็อคโกแลตค่ะ
บลูเบอร์รี่เข้มข้น
บลูเบอร์รี่ 100 กรัม
น้ำตาล 20 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
ส่วนครีมชีสมูส
ครีมชีส 100 กรัม
น้ำตาล 25 กรัม
ครีมเปรี้ยว 30 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
เจลาติน 2 แผ่น แช่น้ำให้อิ่มตัวและเข้าเวฟให้ละลาย
วิปปิ้งครีม 60 กรัม
หน้าบลูเบอร์รี่
น้ำบลูเบอร์นี่เข้มข้น 50 กรัม
วิปปิ้งครีม 40 กรัม
เจลาติน 1 แผ่น
วีดีขั้นตอนการทำค่ะ
ส่วนภาพขั้นตอนการทำจะอยู่ในคอมเม้นนะค๊า
บลูเบอร์รี่มูสชีสเค้ก ไม่ใช้เตาอบ เมนูเดิมๆแต่แต่งหน้าเค้กใหม่ก็ดูดีไปอีกแบบ
ส่วนผสมอาจจะเยอะหน่อยแต่ทำเสร็จแล้วมันอร่อย หน้าตาดูดี หายเหนื่อยแน่นอนค่ะ
ส่วนผสม สำหรับพิมพ์ 5 นิ้ว
โอริโอ้ป่น 70 กรัม กับเนย 30 กรัม แต่ในภาพใช้เป็นเค้กช็อคโกแลตค่ะ
บลูเบอร์รี่เข้มข้น
บลูเบอร์รี่ 100 กรัม
น้ำตาล 20 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
ส่วนครีมชีสมูส
ครีมชีส 100 กรัม
น้ำตาล 25 กรัม
ครีมเปรี้ยว 30 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
เจลาติน 2 แผ่น แช่น้ำให้อิ่มตัวและเข้าเวฟให้ละลาย
วิปปิ้งครีม 60 กรัม
หน้าบลูเบอร์รี่
น้ำบลูเบอร์นี่เข้มข้น 50 กรัม
วิปปิ้งครีม 40 กรัม
เจลาติน 1 แผ่น
วีดีขั้นตอนการทำค่ะ
ส่วนภาพขั้นตอนการทำจะอยู่ในคอมเม้นนะค๊า