รบกวนถามหน่อยค่ะ เราเพิ่งเคยทำขนมปุยฝ้ายครั้งแรกตามสูตรของคุณพิมพ์สูตรนี้ค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=UAAVFwl8yxM แล้วหน้าขนมมันก็แตกดีนะคะ แต่เนื้อมันแน่นน่ะค่ะ ไม่เบาฟู ซึ่งก็ตีจนเนื้อไหลเป็นสายแล้วไม่จมแล้วนะคะ ตรงนี้จะแก้ยังไงดีคะ ใครทราบบอกทีค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
รบกวนถามเกี่ยวกับ ขนมปุยฝ้าย
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ