คือ เราพึ่งหัดทำขนมปุยฝ้ายครั้งแรกค่ะ ทำตามสูตรทุกอย่างเลย
ได้ขนมออกมา รสชาดใช้ได้ค่ะ แต่ปัญหาคือหน้าขนมไม่แตก แตกบ้างแค่ปริๆ
นึ่งครั้งที่ 2 ลองใช้น้ำมะนาวกรีดหน้าขนมดู ก็แตกเยอะกว่าครั้งแรก แต่ก็แตกแค่หน้าค่ะ
ไม่บานเป็นแฉกๆเหมือนทั่วไป รูปร่างคล้ายขนมสาลี่ค่ะ
อยากถามผู้รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรคะ "?
พยายามทำตามเคล็ดลับที่คนอื่นบอก ก็ยังไม่แตก หน้าแตกแทนแล้วค่ะ 555555
ปล.เราใช้ไม่ตีตีแป้งแทนเครื่องนะ แต่ก็ตีจนขึ้นฟูเหมือนสูตรเลยจริงๆ
ไม่รู้จะเกี่ยวกันหรือเปล่า
ใครทำขนมปุยฝ้ายเป็นมั่งคะ?
ได้ขนมออกมา รสชาดใช้ได้ค่ะ แต่ปัญหาคือหน้าขนมไม่แตก แตกบ้างแค่ปริๆ
นึ่งครั้งที่ 2 ลองใช้น้ำมะนาวกรีดหน้าขนมดู ก็แตกเยอะกว่าครั้งแรก แต่ก็แตกแค่หน้าค่ะ
ไม่บานเป็นแฉกๆเหมือนทั่วไป รูปร่างคล้ายขนมสาลี่ค่ะ
อยากถามผู้รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรคะ "?
พยายามทำตามเคล็ดลับที่คนอื่นบอก ก็ยังไม่แตก หน้าแตกแทนแล้วค่ะ 555555
ปล.เราใช้ไม่ตีตีแป้งแทนเครื่องนะ แต่ก็ตีจนขึ้นฟูเหมือนสูตรเลยจริงๆ
ไม่รู้จะเกี่ยวกันหรือเปล่า