สอบถามเรื่อง ขนมปุยฝ้ายคะ

สวัสดีค่ะ
ขอสอบถามหน่อยคะ มีปัญหาในการทำขนมปุยฝ้ายค่ะ ตอนนี้พยายามทำปุยฝ้ายอยู่ค่ะ ทำมาหลายครั้งแล้ว หน้าแตกบ้าง ไม่แตกบ้าง อันนี้ไม่วิตกกังวลค่ะ เพราะเข้าใจว่าเป็นที่เตา น้ำไม่เดือดพอ แต่ว่าทำมากี่่ครั้งๆ เนื้อปุยฝ้ายจะแน่นทุกครั้งเลยคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่อะไรค่ะ เป็นขั้นตอนในการใส่แป้งที่คนแป้งนานไปหรือเปล่า หรือว่าเป็นที่ตอนนึ่ง นึ่งนานไปหรือเปล่าคะ หรือขั้นตอนอื่นๆ ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะแก้ยังไงแล้วค่ะ หมดปัญญาจริงๆ ร้องไห้

ใช้สูตรของคุณปูเป้ค่ะ (ขอบคุณคุณปูเป้มาน่ะที่นี้ค่ะยิ้ม) ขนมรสชาิติอร่อยแล้วค่ะ เสียแต่ว่าเนื้อมันแน่นไปอย่างเดียวจริงๆ

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่