ขนมปุยฝ้ายยุบ หดตัว แข็งโป้ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะทุกคน พอดีดิชั้นทำขนมปุยฝ้ายน่าแตกแต่ตัวหด. ทำไงดีค่ะ
ดิชั้นทำใช้แป้งสำเรจค่ะ1กก. ไข่2ฟอง
น้ำตาล2ช้อนโตะค่ะพอไปนึ่ง15นาที
ผลที่ออกคือ. ตัวยุบหด. พอตัวเยนลงแขงโป้ะเลยค่ะ. ใครรุ้วช่วยบอกทีน่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่