หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วยคะ !!! ขนมปุยฝ้าย หน้าไม่แตก เนื้อแป้งแน่นมาก
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ไม่ได้ใช้ถ้วยกระดาษ ใช้ถ้วยฟอยและ ใช้หม้อหุงข้าวแทน น่าจะเกี่ยวด้วยใช้ไมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เก็บไว้นาน ๆ ถึงเสียได้
ช่วงปลายปีทำการเก็บ รื้อของที่ไม่ได้ใช้งานมานานเพื่อเคลียร์บ้าน ปรากฎว่าหม้อหุงข้าวระบบคอมพิวเตอร์ 2 ใบ ใช้งานไม่ได้ หน้าจอขึ้นปกติ เลือกเมนูหุงได้ แต่ความร้อนไม่เข้า เครื่ิองแยกกาก slow juicer ก็ไฟ
paripan
วิธีทำข้าวมันไก่
ส่วนประกอบ ข้าวมันไก่หม้อหุงข้าว ข้าวหมอมะลิ 3 ถ้วย น้ำเปล่า 2.5 ถ้วย น่องติดสะโพก 400 กรัม ขิงหั่นแว่นบุบพอแตก 4-5 แว่น กระเทียมบุบ 1/4 ถ้วย ราก
สมาชิกหมายเลข 8546135
1 ลิตรความจุหม้อหุงข้าวกับ 1 ลิตรน้ำเท่ากันไหมครับ
พอดีหม้อหุงข้าวในเน็ตเขาเขียนว่า 1.9 ลิตร ของจริงมาใบอย่างใหญ่เลยครับ ผมก็ไม่แน่ใจว่าถ้าเกิดว่าเอาน้ำใส่เข้าไป จะใส่น้ำได้ 1.9 ลิตรเลยหรือเปล่า ถ้ารอบนึงผมจะหุงข้าวแค่ 3 ถ้วยตวง (ถ้วยตวงที่เขาแถมมากั
สมาชิกหมายเลข 7223079
ปัญหาในการทำปุยฝ้าย แป้งเป็นก่อน สีอ่อนลง เนื้อขนมแข็งไม่นิ่ม
เราทำปุยฝ้ายแล้วพบปัญหาอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำค่ะ สูตรนี้ค่ะ http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2008/01/D6259328/D6259328.html 1.เราตีแป้งแล้วก้นๆหม้อแป้งจับตัวเป็นเม็ดๆ แข็งๆ เราค่อยๆใส่แ
Ploy-Success
ชวนทำขนมปุยฝ้ายสายรุ้งแบบง่าย ๆ ด้วยแป้งปุยฝ้ายมิกซ์ รับเทศกาลตรุษจีนค่ะ
ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้ว ขนมที่นิยมนำมาเป็นของไหว้อย่างหนึ่งก็คือ ขนมปุยฝ้าย นั่นเองค่ะ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ คงมีหลาย ๆ คนอยากประหยัด ทำขนมเอง เพราะอุปกรณ์หม้อนึ่ง
Sweet Nest Channel
ขนมปุยฝ้าย🧁
#365DaysMenuChallenge Menu91 #ขนมปุยฝ้าย ขนมปุยฝ้าย🧁 “ขนมปุยฝ้าย” เก็บตกเทศกาลตรุษจีนคะ ขนมเนื้อนุ่ม หวานหอม กลมกล่อม กอนแล้วไม่ฝืดคอคะ ทำง่ายคะใช้เวลาไม่นานคะ^^ #5000มื้อให้น้อง เพื่
สมาชิกหมายเลข 5616742
ข้าวขาหมูกินที่ food court ตามห้างไม่สะใจ ผมจัดแบบนี้เลยดีกว่า
ไปกินตามห้างได้น้อย ไม่ซะใจ อยู่บ้านเดินไปซื้อปากซอย 100 บาท เปิดถุงออกมา ลองตักเฉพาะเนื้อๆออกมา น่าอร่อยหิวเลยครับ ข้าวหุงเองครับ ขาหมูล้นจานครับ ยังเหลืออีก จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด
HMC
ใครตั้งชื่อรุ่นหม้อหุงข้าว
หัวหน้าฝ่ายผลิต กรรมการบริหาร ?????? ออกรุ่นแต่ละที ใครตั้ง ต้องปรึกษาทีม หรือยังไง ยาวอยู่นะแต่ละรุ่น TX500MD2951WEY ไรเทือกนี้
สมาชิกหมายเลข 7875950
สอบถามค่ะแป้งขนมปุยฝ้ายถ้าตีแล้วนึ่งไม่หมดเก็บในตู้เย็นเอาไว้นึ่งวันหลังได้ไหมคะ
ทำตามสูตรครูตุ้มแล้วแป้งเหลือเยอะมากนึ่งกินไม่หมด ถ้าเก็บแป้งที่ตีแล้วใส่ตู้เย็นไว้ก่อนได้ไหมคะแล้วค่อยไปนึ่งวันหลัง
SFFC
ข้าวอบปลาแซลมอน
ปลาแซลมอนชิ้นตัดตามขวาง 2 ชิ้น นำมาทอดให้พอสุก นำไปหุงกับข้าวญี่ปุ่นใส่ฯ้ำซุปปลาแห้งปรุงรสด้วยมิรินและโชยุ พอข้าวสุกเอาปลาแซลมอนมาขยี้เป็นชิ้นเล็กเอาก้างปลาออกไป นำไปคลุกกับข้าว ซื้อเนื้อปลาแซลมอนตัด
swin
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วยคะ !!! ขนมปุยฝ้าย หน้าไม่แตก เนื้อแป้งแน่นมาก