ป้าทำแล้ว ล้มเหลว ไฟแรง ก็ไหม้ ไฟอ่อนก็อมน้ำมัน ใครพอมีวิธีทำบ้างคะ ป้าทำ ก็ฝานกล้วยน้ำหว้า บางๆ แต่ป้าใช้กล้วยสุกแต่ยังไม่เละ หากล้วยที่ใกล้จะสุกไม่ได้ ก้เลยใช้กล้วยสุกซะเลย ปรากฏว่า ไหม้ ดำ บางชิ้นก็อมน้ำมัน ป้าก็ดูตามคลิปตามยูทูปนะ แต่ของเขาทำไมมันดูกรอบจัง ของป้าบางชิ้นที่มันหนานิดๆ ข้างนอกกรอบ ข้างในเหนียว ก็เลยอยากจะมาขอความรู้จากห้องครัวว่าเขามีสูตรอะไรนอกเหนือจากนี้หรือเปล่า อยากทำได้เหมือนที่เขาทำขายจ้า ซื้อเขากิน 50 บาท ถุงซะกะตี๊ดนึง มันกินไม่อิ่มอ่ะ ใครที่พอทำเป็นช่วยสอนป้าหน่อยจร้า
ขอบคุณล่วงหน้าจร้า
ขอวิธีทำกล้วยเบรคแตก หน่อยค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าจร้า