ขอวิธีทำกล้วยเบรคแตก หน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
ป้าทำแล้ว ล้มเหลว ไฟแรง ก็ไหม้ ไฟอ่อนก็อมน้ำมัน  ใครพอมีวิธีทำบ้างคะ ป้าทำ ก็ฝานกล้วยน้ำหว้า บางๆ แต่ป้าใช้กล้วยสุกแต่ยังไม่เละ หากล้วยที่ใกล้จะสุกไม่ได้ ก้เลยใช้กล้วยสุกซะเลย  ปรากฏว่า ไหม้ ดำ  บางชิ้นก็อมน้ำมัน ป้าก็ดูตามคลิปตามยูทูปนะ แต่ของเขาทำไมมันดูกรอบจัง ของป้าบางชิ้นที่มันหนานิดๆ ข้างนอกกรอบ ข้างในเหนียว ก็เลยอยากจะมาขอความรู้จากห้องครัวว่าเขามีสูตรอะไรนอกเหนือจากนี้หรือเปล่า อยากทำได้เหมือนที่เขาทำขายจ้า ซื้อเขากิน 50 บาท ถุงซะกะตี๊ดนึง มันกินไม่อิ่มอ่ะ ใครที่พอทำเป็นช่วยสอนป้าหน่อยจร้า

ขอบคุณล่วงหน้าจร้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่