หมักหมูกระทะใส่ไข่ แล้วไหม้ง่าย?

คือ จขกท.อยากรู้ว่า การใช้ไข่ในการหมักหมูกระทะ ทำให้หมูไหม้ง่ายจริงหรือเปล่าครับ

อีกอย่าง เบรคกิ้งโซดานี่หลังจากคลุกกับเนื้อหมูแล้วต้องล้างออกหรือใส่ส่วนผสมอื่นเพิ่มได้เลยหรอครับ

ปล.ใช้กระทะไฟฟเาเทฟล่อนแบบแบนย่างนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่