หัวกะทิสด กับหัวกะทิกล่อง ต่างกันเยอะไหม

มีปัญหาเรื่องความไม่นิ่งของกะทิ เพราะพ่อค้าก็ไม่สามารถเจาะจงสเป็คมะพร้าวจากแหล่งได้ตลอดมีเปลี่ยนแหล่ง
ไปตามภาวะของมะพร้าวและไหนต้องเลี้ยงเจ้าอื่นไว้ด้วยเลยต้องสั่งสลับไปมาหลายแหล่ง จึงเป็นปัญหาความนิ่งของกะทิ
มันมากมันน้อย ความหนืด ความหวาน ต่างๆ  ดังนั้นเลยคิดว่าถ้าปรับมาใช้หัวกะทิกล่องไปเลยดีไหมเพราะมีความนิ่งสูง
ผู้รู้ช่วยแนะนำทีว่าแตกต่างกันเยอะไหม ปล.ทำขนมไทยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่