ใครเคยกินปลาดอลลี่แล่หั่นชิ้นแพ็คถุงบ้าง

กระทู้คำถาม
คือผมไม่เคย ซื้อปลาดอลลี่แบบนี้มาทาน เห็นมันง่านดี แล่หั่นชิ้นให้เรียบร้อย
เลยจะเอามาทำข้าวต้มปลา จัดแจงระลายน้ำแข็ง ล้างน้ำเรียบร้อยเตรียมทำ แต่ปรากฎว่าพอเอาเนื้อปลาลงต้มในน้ำซุปที่ตั้งเดือด กลับมีฟองไขมันขึ้นมาเต็มเลย ตักออกได้น้ำมันเยอะมาก พอกิน เนื้อปลาก็เละละลาย คือเหมือนไม่มีเนื้อเลย มันเป็นไขมันแบบละลายในปาก ทุกชิ้นเลย ปลาดอลลี่มันมีไขมันขนาดนั้นเลยหรอครับ หรือมันผิดพลาดยังไง เนื้อปลาแพ็ค ของมียี่ห้อด้วยนะขอไม่เอ่ยชื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่