หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กะเพราหมูชิ้น ใช้เนื้อหมูส่วนไหนดีครับ?
กระทู้คำถาม
อาหารคาว
ทำอาหาร
อาหารประเภทผัด
อาหารจานเดียว
อาหารไทย
ถ้าไม่คำนึงถึงราคา ดูแต่ภาพรวมเรื่องรสชาติความอร่อยของเนื้อหมู ควรใช้เนื้อหมูส่วนไหนมาผัดกะเพราดีครับ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พี่น้องคะ ใช้เนื้อหมูส่วนไหนประกอบอาหารแบบครอบจักรวาลกันคะ
อยากทราบว่าพี่น้องนิยมซื้อเนื้อหมูส่วนไหนมาทำกับข้าวกันคะ แบบว่าที่ซื้อติดบ้านไว้ เป็นเนื้อหมูครอบจักรวาล ไว้ผัดกะเพรา ผัดเผ็ด ผัดผัก ฯลฯ ซื้อในห้างบ้าง ตลาดบ้างค่ะ แล้วแต่สะดวก อย่างเราเมื่อก่อนซื้อ
i-aum
ผัดกระเพรา ผัดอย่างไร ให้เนื้อหมูนุ่มล่ะครับ
ผมผัดทีไรเนื้อหมู(สับ) มันออกแข็งๆทุกที ไม่อร่อยเลยครับ อยากได้วิธีผัดครับ ว่าผัดอย่างไร ให้เนื้อหมูมันนุ่มล่ะครับ ผมชอบสูตรน้ำเยอะครับ เคยใส่น้ำเยอะเนื้อหมูก็ยังแข็งอยู่อีก ไม่รู้ว่าควรจะใส่น้ำตอนไห
ชื่อนี้สบายใจดี
มาทำ กระเพาะปลา ทานเองกันเถอะ
กลับมาอีกครั้งนะคับ หลังจากที่ครั้งที่แล้วเคยเอาวิธีทำ Miso Ramen มาแชร์กัน มาทำ Miso Ramen ทานเองกันเถอะ https://ppantip.com/topic/35368579 พอดีวันก่อนได้กระเพาะปลามาจากฮ่องกง เป็นของฝาก เลยเข้าคร
Flying Guy
มีใคร ไม่ถูกโฉลกกับอาหารญี่ปุ่นบ้าง
เคยกินข้าวหน้าเนื้อที่เค้าว่าอร่อย กับข้าวผัดร้านโออิชิ รสชาติไม่ถูกปากเลย ชอบแบบอาหารไทยมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 4116274
แบบนี้เรียกว่าไหม้หรือป่าวคะ
UPDATE นะคะ คือทางน้องเปาได้หลังไมค์มาขอข้อมูล ชื่อ เบอร์โทรติดต่อกลับ สาขาที่ซื้อ และใบเสร็จค่ะ ซึ่งทาง จขกท ได้แจ้งไปแล้ว และรอการติดต่อกลับ และแจ้งว่าไม่ได้ต้องกงารเอาเรื่องพนักงานใดๆทั้งสิ้นค่ะ แ
ขอบคุณสำหรับคำตอบ
ทำไมไม่เคยกินหมี่หยกที่ไหนอร่อยเท่าที่ MK เลยครับ ?
ไม่ได้มาโฆษณาอะไรน่ะครับ แต่สงสัยจริงๆ กินหมี่หยกมาหลายที่ ทั้งร้านดังๆ ทั้งร้านตามตลาดนัด ก็ไม่เคยมีที่ไหนอร่อยเท่าที่ MK เลย หรือเป็นเพราะผมโตมากับบะหมี่หยก MK เพราะนึกย้อนไปตั้งแต่เด็ก เด็กสุดที่
เจ้าหนู kattyS
เนื้อหมู ส่วนไหนนิ่มอร่อย มันน้อย กินง่ายสุดครับ
พอดีทำหมูทอดกระเทียมพริกไท เดิมใช้สันใน เพราะคิดว่านิ่มอร่อย แต่มันก็แข็ง เมื่อเช้าลองใช้สะโพกดูครับ ปรากฏว่านิ่มกว่า แต่สะโพกเหมือนจะมีพังผืดพอประมาณ เลยอยากรู้ว่า เนื้อแดง เนื้อส่วนไหนนุ่ม นิ่ม ที่
jaminonez
หมูสับปกติเค้าใช้เนื้อส่วนไหนครับ
ผมเคยกินร้านก๋วยเตี๋ยวบางร้าน หมูสับจะเป็นแผ่นๆโป๊ะบนเส้นรสชาติดี ถ้านึกภาพไม่ออกก็ประมาณหมูสับบนหน้าซองมาม่านั้นแหละ แต่ทีนี้ผมไปซื้อหมูสับมาทำเอง ซื้อมา2ที่รู้สึกไม่เหมือนที่กินเท่าไร ที่แรกผมซื้อใน
tabuya
สงสัยครับ ทำไมซีอิ๊วถึงเจ ทั้งๆที่เป็นของหมัก
ตั้งชื่อใหม่ไม่ได้__จริงๆด้วย
ผัดกระเพราะเนื้อนุ่มๆ แซ่บเบาๆ
สวัสดีวันอาทิตย์ค่ะ วันนี้ใครๆหลายคนคงอยู่ติดบ้าน อยู่กับครอบครัว ทำกับข้าวทานกันที่บ้านใช่มั้ยคะ วันนี้มีเมนูผัดกระเพราเนื้อมาฝากค่ะ เป็นเมนูเบสิคสำหรับคนไทยเลยนะคะ ทำง่าย เสร็จเร็วด้วยเนอะ ไ
hot cappuccino
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคาว
ทำอาหาร
อาหารประเภทผัด
อาหารจานเดียว
อาหารไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กะเพราหมูชิ้น ใช้เนื้อหมูส่วนไหนดีครับ?