เนื้อสัตว์ แฮม ใส่ถุงซิปล็อคธรรมดา แช่แข็งจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

เป็นมือใหม่หัดทำครัวค่ะ 555 มีเรื่องให้ต้องเรียนรู้เยอะเลย
อยู่คนเดียวแล้วกว่าวัตถุดิบจะหมดคงนานน่าดู กำลังหาวิธีเก็บรักษาเนื้อ ผัก ให้ได้ซักอาทิตย์อยู่ค่ะ

ตอนแรกเราว่าจะแบ่งหมูสับใส่ถุงซิปล็อคสำหรับอาหาร แต่หาไซส์เล็กๆพอทานระหว่างมื้อนึงไม่ได้เลย(ไซส์ S ก็ใหญ่ไป)
อยากแบ่งแฮมซัก 2 แผ่นต่อมื้อเช่นกันค่ะ เลยไม่รู้ว่าถุงซิปล็อคธรรมดานั้นจะปลอดภัยมั้ยสำหรับเนื้อสัตว์ แช่ช่องฟรีซ
หรือจะใช้ถุงเย็นแทนดีคะ?

ใครมีคำแนะนำสำหรับเก็บวัตถุในตู้เย็นอะไรบอกได้เลยนะคะ X)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่