ทำยังไง เกี๊ยวซ่าถึงไม่ติดกระทะ?

พอดีช่วงนี้กำลังหัดทำเกี๊ยวซ่าแบบนึ่งกึ่งทอดหัดทำแป้งกับใส้จนเซียนแล้วครับแต่เวลาเอาไปทำทีไรติดกระทุกทีเลยครับ อยากจะรู้ว่าควรใช้กระทะแบบไหนหรือวิธีทำยังไง วิธีทำของผมคือเอานํ้าลงกระทะแล้วปิดฝานึ่งตัวเกี๊ยวพอนํ้าใกล้หมดก็เติมนํ้ามันรอบๆนิดนึงแต่ก็ติดกระทะตลอดเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่