[CR] Wagyu Kamada สุกี้เนื้อวากิว A4 ในราคาแค่ 899 net

สืบเนื่องมาจากความอยากเนื้อชั้นดีในแนวชาบู ถ้ามองถึงเนื้อที่ไม่ใช่ญี่ปุ่นคงเล็งไปที่ Momo paradise หรือ Shiroku shabu แบบไม่คิดมาก  แต่สิ่งที่ใจใฝ่หามันคือ เนื้อวากิวญี่ปุ่นอย่างเดียว จึงเป็นที่มาของการมากินคราวนี้


ร้านแห่งนี้มีชื่อว่า Wagyu Kamada โดยร้านที่มีชาบูหรือสุกี้ที่เป็นเนื้อวากิวญี่ปุ่นนั้น สนนราคาก็จะเริ่มที่พันกลางๆซะส่วนใหญ่ ตั้งแต่ Wagyu samurai หรือ Tajimaya shabu ซึ่งในตอนแรกก็จะเลือก Tajimaya แต่ติดที่แทบทุกรีวิวบ่นถึงคุณภาพของเนื้อ ที่จะดรอปลงเมื่อสั่งหลายๆจาน อีกทั้งราคาที่เหยียบ 2,000 บาท  ทำให้ในที่สุดแล้ว มาลงเอยกับ Wagyu Kamada แห่งนี้

ปกติแล้ว ร้านนี้จะขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวากิวอยู่แล้ว โดยเมนูเด่นๆ ก็จะเป็นพวกเนื้อย่างกับหินร้อน ซึ่งแต่ละเซตราคาหลักพันทั้งนั้น   แต่ในช่วงนี้ มีการเพิ่มไลน์บุฟเฟต์สุกี้ยากี้เนื้อวากิว ในสนนราคาแค่ 899 และ 999 (มีบุฟเฟต์เบียร์)

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Mercury Ville ชิดลม เดินทางโดย BTS ก็แสนจะสะดวกฮะ  มาลุยกันเลยดีกว่า


บรรยากาศในร้าน มีแค่ประมาณ ไม่ถึง 30 ที่นั่ง

ถ่ายจากตัวร้านออกมา เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆ

เนื้อโกเบในตู้หน้าร้าน ตัวนี้ไม่บุฟนะฮะ ราคาหนัก ไม่ได้ลอง

พวกใบรับรอง ไม่รู้ว่ารับรองเนื้อชิ้นไหนเหมือนกัน มีอ้างอิงยันรหัสวัว

ราคาบุฟเฟต์ และกติกาการกิน

เมนูบุฟเฟต์ เนื้อสัตว์ก็คือแค่วากิวเท่านั้นเลย แต่ก็มีซาชิมิแซลมอนเสริมอยู่ด้วย

เตาที่นี่เป็นเตาแก๊สฮะ

อาวุธมาพร้อม

ขอชาเขียวไว้ตัดเลี่ยน

ผักมาละฮะ จานแรก และจานเดียว

ถั่วแระญี่ปุ่น ของชอบเลย

ซาชิมิมาแล้ว ลายสวยดีทีเดียว

ปลาคุณภาพจัดว่าดีเลย ละมุนลิ้น

วากิว A4 มาละฮะ ไม่ใช่เกรดเทพในอลาคาร์ต แต่ก็เทพมากๆ สำหรับราคานี้

เมนูแรก น้องในร้านจะทำเป็นเนื้อผัดซอสให้ทานก่อน

หน้าตาของเนื้อผัดซอส เค็มหน่อย แต่เนื้ออร่อยมาก

สั่งเนื้อมาเพิ่มฮะ

ต้มตะลุยๆแล้วงานนี้ เนื้อผัดซอสนี่ทำไปเพื่อให้น้ำซุปหอมอร่อยขึ้นด้วย คิดว่านะ

เนื้อมาอีก ลายสวยงาม อร่อยละมุนลิ้นมาก

ถ้วยนี้อร่อยอย่าบอกใคร

เอาเนื้อมาเรื่อยๆฮะ ฝานมาบางมาก จานนึงน่าจะแค่ 100 กว่ากรัม

จับตวัดน้ำซุปแปปเดียว ก็ฟินได้ฮะ

เอาเนื้อมาอีก เนื้อดีมากจริงๆ กินได้เพลิน แต่ก็เริ่มเลี่ยน

จัดมาอีกจาน น่าจะเป็นเนื้อจากคนละส่วน แต่ก็อร่อยเช่นเดิม

เมื่อลวกเนื้อไปนานๆ น้ำซุปจะหอมมันอร่อยมากๆ

เนื้อจานท้ายฮะ ไม่ได้แบบลายมันระยิบระยับ แต่ก็อร่อยอยู่ดี

สภาพน้ำซุปสุดท้าย มันละล่องมากๆ ซดเข้าไปนี่เลี่ยนระเบิดแน่นอน แต่มันก็หอมอร่อยมากนะฮะ

ต้องตบท้ายด้วยเลมอนโซดา เพราะเลี่ยนก่อนจะอิ่มจริงๆล่ะ

สรุปนะฮะ
รสชาติอาหาร – เนื้อวากิวคุณภาพจัดว่าดีเลย กับราคาแค่ 899 ถ้าเป็นคอเนื้อ แนะนำว่าควรมาลอง เนื้อมันแทรกสวย นุ่มหอมมาก แต่ข้อด้อยก็คือ ไม่มีความหลากหลาย เพราะเป็นบุฟเฟต์สุกี้จริงๆจังๆ กินแบบญี่ปุ่นคือจิ้มไข่ดิบอย่างเดียวเลย รับประกันได้ว่าจะเลี่ยนไวอย่างแน่นอน

บรรยากาศ – เป็นร้านน่ารักๆ ลูกค้าแทบไม่มีเลย ไม่รู้จะอยู่อีกนานมั้ย 555

การเดินทาง – เชื่อมต่อกับ BTS ชิดลมเลย สะดวกมากๆ

การบริการ – บริการได้ดีมากในวันที่ไป น้องจะมาทำเนื้อผัดซอสให้ก่อน จากนั้นค่อยเติมซุปสุกี้ แล้วลูกค้าค่อยโซโล่   ในส่วนของเนื้อ เราต้องกินหมดก่อน น้องถึงจะเสริฟชุดใหม่ให้ ถือว่าเป็นการจัดการที่ดีของร้านเลย ไม่ต้องเอามาทิ้งเพราะคนตะกละ เสียดายของ เสียอารมณ์ตอนจ่ายค่าปรับด้วย 555

ความคุ้มค่า – ด้วยคุณภาพเนื้อ ยังไงก็คุ้ม แค่ต้องทำใจที่มันไม่มีอะไรให้น่าสนใจเลยนอกจากเนื้อยาวๆไป

โดยรวมแล้วก็จัดเป็นร้านที่น่าลอง เพราะเนื้อดี และอร่อย เพียงแต่ด้วยความที่เป็นสุกี้เพียวๆ อาจจะไม่น่าสนใจมากมาย เพราะความเอียนในรสชาตินี่จะโผล่มาไวอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามด้วยราคาเริ่มที่ 899 net มันก็คุ้มค่าที่จะมาลองฮะ

ปล. อันนี้สำคัญมาก ถ้าคิดจะมากิน ต้องโทรถามร้านก่อนเท่านั้น เพราะเนื้อส่วนที่จะทำบุฟเฟต์ มีจำนวนจำกัด ดังนั้นถ้าเนื้อส่วนนั้นไม่พอ ทางร้านก็จะไม่เปิดบุฟเฟต์นะฮะ  ถ้าไม่โทรถาม ระวังมาเก้อจ้าาาา

สุดท้ายนะครับ ถ้าอยากกินเนื้อ ก็ลองดูร้านแนะนำตามนี้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ข้อมูลร้าน
🏁 Wagyu Kamada @Mercury view  
💲 899 ไม่รวมเบียร์,  999 รวมเบียร์ Asahi   ทานได้ 90 นาที สั่งอาหารได้ใน 70 นาที
📅 11:00 – 22:00
☎ 02-253-2915

แผนที่ร้าน
ชื่อสินค้า:   สุกี้ญี่ปุ่น & ชาบู
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่