มาทำพายผักโขมกันค่ะวันนี้
เครื่องปรุงมี
พัฟเพสทรี้ สำเร็จรูป 265กรัม
ผักโขมต้มสุก 300กรัม
ครีมชีส 40กรัม
มายองเนส 30 กรัม
โพโวโลเน่ชีส ตามชอบ(ใช้มอซซาเรลล่าหรือเชดด้าแทนก็ได้)
เกลือหยิบปลายนิ้ว
ไข่แดง+นมสด
วิธีทำ
ผสมผักโขม ครีมชีส มายองเนสและเกลือเข้าด้วยกัน
ตัดพัฟเพสทรี้สำเร็จรูปขนาดตามชอบ
ตักไส้ผักโขมที่ผสมไว้วางลงบนแผ่นพัฟเพสทรี้
ตัดชีสโพโวโลเน่ขนาดตามต้องการแล้ววางลงบนไส้ผักโขม
พับแผ่นพัฟเพสทรี้ตามรูปทรงที่ที่ต้องการแล้วใช้ส้อมกดขอบให้ติดกัน
ทาหน้าด้วยไข่แดงผสมนมสด
นำเข้าเตาอบที่วอร์มได้ที่แล้วที่อุณหภูมิ200องศาเซลเซียส ไฟ บน-ล่าง เป็นเวลา 20นาทีแล้วนำออกจากเตาอบมาวางพักไว้บนตะแกรง
เรียบร้อยแล้วค่ะ พายผักโขมชีส
พายผักโขมชีส
เครื่องปรุงมี
พัฟเพสทรี้ สำเร็จรูป 265กรัม
ผักโขมต้มสุก 300กรัม
ครีมชีส 40กรัม
มายองเนส 30 กรัม
โพโวโลเน่ชีส ตามชอบ(ใช้มอซซาเรลล่าหรือเชดด้าแทนก็ได้)
เกลือหยิบปลายนิ้ว
ไข่แดง+นมสด
วิธีทำ
ผสมผักโขม ครีมชีส มายองเนสและเกลือเข้าด้วยกัน
ตัดพัฟเพสทรี้สำเร็จรูปขนาดตามชอบ
ตักไส้ผักโขมที่ผสมไว้วางลงบนแผ่นพัฟเพสทรี้
ตัดชีสโพโวโลเน่ขนาดตามต้องการแล้ววางลงบนไส้ผักโขม
พับแผ่นพัฟเพสทรี้ตามรูปทรงที่ที่ต้องการแล้วใช้ส้อมกดขอบให้ติดกัน
ทาหน้าด้วยไข่แดงผสมนมสด
นำเข้าเตาอบที่วอร์มได้ที่แล้วที่อุณหภูมิ200องศาเซลเซียส ไฟ บน-ล่าง เป็นเวลา 20นาทีแล้วนำออกจากเตาอบมาวางพักไว้บนตะแกรง
เรียบร้อยแล้วค่ะ พายผักโขมชีส