พายผักโขมชีส

มาทำพายผักโขมกันค่ะวันนี้



เครื่องปรุงมี

พัฟเพสทรี้ สำเร็จรูป 265กรัม
ผักโขมต้มสุก 300กรัม
ครีมชีส 40กรัม
มายองเนส 30 กรัม
โพโวโลเน่ชีส ตามชอบ(ใช้มอซซาเรลล่าหรือเชดด้าแทนก็ได้)
เกลือหยิบปลายนิ้ว
ไข่แดง+นมสด


วิธีทำ
ผสมผักโขม ครีมชีส มายองเนสและเกลือเข้าด้วยกัน

ตัดพัฟเพสทรี้สำเร็จรูปขนาดตามชอบ

ตักไส้ผักโขมที่ผสมไว้วางลงบนแผ่นพัฟเพสทรี้

ตัดชีสโพโวโลเน่ขนาดตามต้องการแล้ววางลงบนไส้ผักโขม

พับแผ่นพัฟเพสทรี้ตามรูปทรงที่ที่ต้องการแล้วใช้ส้อมกดขอบให้ติดกัน

ทาหน้าด้วยไข่แดงผสมนมสด

นำเข้าเตาอบที่วอร์มได้ที่แล้วที่อุณหภูมิ200องศาเซลเซียส ไฟ บน-ล่าง เป็นเวลา 20นาทีแล้วนำออกจากเตาอบมาวางพักไว้บนตะแกรง

เรียบร้อยแล้วค่ะ พายผักโขมชีส
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่