เมนูสุดท้ายสำหรับซี่รี่พัฟเพสตรี พัฟเบคอนเชดด้าชีสกรอบ

เมนูสุดท้ายสำหรับซี่รี่พัฟเพสตรีมาแล้ว อาหารว่างกินเพลินๆ พัฟเบคอนเชดด้าชีสกรอบ จะทานพร้อมซุปหรือกินเดียวก็อร่อยค่ะ

ซีรี่พัฟเพสตรี ทั้งหมด 4 ตอน
1. การทำแป้งพัฟ
2. เชอรี่ครีมชีสพีฟ
3. พายผีเสื้อ Palmier
4. เบคอนและชีสพัฟ

ฝากบล๊อกและเฟสบุ๊กด้วยนะค่ะ
Wordpress: https://bakesoulblog.wordpress.com/
Facebook Bake Soul: https://www.facebook.com/bakesoul2017/

เพี้ยนกิน จุ๊บๆ เม่ากิจกรรม

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


พัฟเพสตรี 1แผ่น
เบคอน 6ชิ้น
เชดด้าชีส 100กรัม
ไข่ 1ฟอง
น้ำ 40กรัม
เกลือ
พริกไท

1. เปิดเตาอบ 200 องศา และเตรียมถาดกับแผ่นรองอบ
2. ตีไข่กับน้ำให้เข้ากันแล้วทาให้ทั่วแผ่นพัฟ นำชีสโรยให้ทั่วแผ่น
3. ตัดแป้งตามความยาว 6 เส้น นำเบคอนมาบิดเป็นเกรี้ยว โรยเกลือและพริกไท
4. ว่างบนถาดพร้อมแผ่นรองอบ ห่างกันประมาณ 1นิ้ว แล้วนำอบประมาณ 7 – 8 นาทีหรือจนกว่าจะเหลือทองกรอบ กลับถาดครึ่งทาง
5. นำพัฟออกมาพัก ทานตอนร้อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่