น้ำมะเขือเทศกล่อง กับซอสมะเขือเทศ อย่างใหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน ?

น้ำมะเขือเทศกล่อง ที่ขายตามร้านสะดวกซื้อ 16-20กว่าบาท
กับซอสมะเขือเทศ ที่มีเนื้อมะเขือเทศเข้มข้น72%

อยากรู้ว่าอย่างใหนมีคุณค่าทางอาหารมากกว่ากัน เช่นพวกไลโคปีน อย่างใหนจะมีมากกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่