ห่อเกี๊ยวซ่าจะไปขาย ทำยังไงไม่ให้ที่ห่อแล้ว แป้งเละ ติดกัน รบกวนผู้รู้ค่ะ

สวัสดีค่ะ ชาวกระทู้พันทิป

พอดีเราเพิ่งออกจากงานแล้วกลับไปอยู่บ้าน

ก็คิดๆว่าจะหาอะไรไปขายตามตลาดนัดเด็กมหาลัย ก็มาจบที่การทำเกี๊ยวซ่า

แล้วพอทีนี้ ถ้าเราห่อเกี๊ยวซ่าไว้ แล้วแช่ตู้เย็น พอเอาออกมา วางไว้สักพัก แป้งเละติดกัน

อยากสอบถามผู้รู้ว่า ต้องใช้แป้งยี่ห้อไหนเวลาทำ หรือมีวิธีไหนที่จะทำให้เวลานำเกี๊ยวซ่าที่ห่อใส้แล้วไปแช่ตู้เย็นแล้ว เอาออกมา แป้งไม่ติดกัน

คือเราต้องทำตอนเย็น เพื่อขายตอนเช้า

หรือใครมีสูตรเกี๊ยวซ่า แบบไหนแนะนำได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่