วิธีเก็บเกี๊ยวที่ห่อแล้ว(เกี๊ยวหมู,เกี๊ยวกุ้ง)

กระทู้คำถาม
รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ.....ว่าวิธีเก็บเกี๊ยวที่ห่อแล้วจะต้องเก็บยังไงค๊ะ....คือเมื่อวานทำเกี๊ยวกุ้งค่ะ...หลังทำเสร็จหน้าตาเกี๊ยวน่ากินมากค่ะ แล้วก็นำเกี๊ยวที่ห่อเสร็จใส่กล่องพลาสติกไปใส่ตู้เย็น....กะว่าต้มนำมาต้มให้สามีนำไปกินที่ทำงานในตอนเช้าค่ะ...พอเปิดกล่องก็เห็นว่าเกี๊ยวที่ห่อมันแฉะ และตัวเกี๊ยวก็ติดกันค่ะ..รู้สึกเซ็งเลยค่ะ เพราะเกี๊ยวที่เราห่อไว้น่าตาน่ากิน....มันเสียรูปไปหมดเลยค่ะ...อยากทราบว่าเราควรเก็บเกี๊ยวแบบไหนดีค๊ะ...เกี๊ยวถึงจะคงรูปและไม่แฉะค่ะ   ขอบคุณมากค่ะ....นานาสงสัย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่