ชอบกินเส้น Pasta แบบไหนกันบ้างคะ

เราสังเกตตัวเองมาพักใหญ่ๆแล้วค่ะ
ว่าพอเราทำพาสต้าทีไร เราจะกินเส้นสฟาเกตตี้หมดและหมดเร็วตลอด
ในขณะที่ตอนทำเพนเน่ เฟตตูชินี่ สไปรัล
จะกินไม่ค่อยเร็ว และไม่อยากอาหารเหมือนตอนสูดเส้นสปาเกตตี้  
งงตัวเองเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่มันก็ทำมาจากแป้งหวีทชนิดเดียวกันนั่นแหละ
อีกอย่างคือเส้นมักกะโรนีค่ะ ทำกินเองจ้วงไม่มันเท่ามักกะโรนีตลาดนัดเลย อยากรู้สูตรมาก  
คำถามสุดท้ายนะคะ คิดว่าเส้นแต่ละอย่างกินกับซอสอะไรเข้ากันคะ
เราทำแต่ tomato sauce อยากลองทำคาโบนาร่ากับโบโลเนสดู
เราว่าสปาเกตตี้น่าจะเข้ากับคาโบนาร่าดีเหมือนกันเนอะ  ความจริงน่าจะเข้ากับทุกเส้น (เข้าข้างเส้นนี้แบบไม่ลืมหูลืมตา)
มาแชร์กันค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่