สวัสดีคะ เพื่อนๆชาว Pantip
นี่เป็นกระทู้แรกที่จะมารีวิวร้านที่ไปกินมานะคะ คือเป็นคนที่ชอบตามหาของอร่อยไปเรื่อยอะคะ
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าไม่เคยสร้างกระทู้มาก่อน ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะคะ
เข้าเรื่องการกินของเราเลยดีกว่าคะ พอดีเมื่อวานเกิดอยากจะกินสปาเกตตี้ขึ้นมาเลยว่าจะไปกินร้านที่เคยไปกินตรงแถวๆอิสระภาพ
แต่ไปมา 2 ครั้ง ไม่เห็นร้านเปิด เลยตัดสินใจโทรไปถาม ปรากฏว่าร้านได้ย้ายไปที่ จรัญสนิทวงศ์ ซอย 35 แยก 3 (ตลาดบางขุนศรี)
รู้ตำแหน่งร้านแล้วก็ออกเดินทางจ้า ไปถึงร้านประมาณ 5 โมงกว่า พนง.ก็เอาเมนูมาให้ ลืมถ่ายเมนูเอาไว้ มัวแต่หิว
ได้เวลาออเดอร์ก็จัดไปเลยจ้า
จานแรก สปาเกตตี้คาโบนาร่าไก่สับ+เห็ดแชมปิญอง (คือความตั้งใจจริงๆจะสั่งแฮม+เห็ด แต่แฮมหมด เลยเป็นไก่สับแทน)
จานสอง เพนเน่ ซอสไก่สับ
ระหว่างรอก็ถ่ายรูปไปเรื่อยๆ
ทันใดนั้นอาหารที่เรารอก็มาแล้วจ้าาาา !!!!!!!
สปาเกตตี้คาร์โบนาร่า ไก่สับ+เห็ดแชมปิญอง โอ้ยยยเยอะมาก น่ากินเว่ออออ
คือมาแบบหิวโหย มาเจอแบบนี้เกือบถ่ายรูปแทบไม่ทัน ยับยั้งชั่งใจได้ทัน
สปาเกตตี้พูนๆ โรยด้วยพาเมซานชีส หอมฟุ้ง ตามด้วยซอสคาโบนาร่าที่คลุกเคล้า น่ากินมว๊ากกกกก
คือโดยส่วนตัวเนี่ยเป็นคนที่ชอบกินพวก คาโบนาร่า ครีมซอส อบชีส อะไรพวกนี้มากอะ กระทู้หน้าก็คงเป็นอะไรแนวๆเนี่ย
จานต่อมาเลยจ้า เพนเน่ ซอสไก่สับ
ก็น่ากินอยู่นะ มาเยอะอีกเหมือนกัน คือแต่ละจานนี่เยอะแบบอิ่มเลยอะ
ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผัดขี้เมา ผัดพริกกระเทียม ผักโขมอบชีส ฯลฯ
เรื่องรสชาติของอาหาร สปาเกตตี้คาโบนาร่า ไก่สับ+เห็ดแชมปิญอง
เส้นสปาเกตตี้นุ่มกำลังดี
ไก่สับเราว่ามันไม่ค่อยเข้ากับคาโบนาร่านะ โดยส่วนตัวชอบที่จะใส่แฮมมากกว่า แต่แฮมหมดก็ไม่มีทางเลือก โดยรวมก็ถือว่าผ่านคะ อร่อย
เรื่องรสชาติของอาหาร เพนเน่ ซอสไก่สับ
เส้นเพนเน่ นุ่มกำลังดี
ไก่สับกับซอส ก็เข้ากันดีกับเส้น ลงตัว กลมกล่อม อร่อยคะ ผ่านคะ
รายการที่สั่งก็มี
สปาเกตตี้ คาโบนาร่า ไก่สับ + เห็ดแชมปิญอง
เพนเน่ ซอสไก่สับ
น้ำเปล่า 1 ขวด น้ำแข็ง 2 แก้ว
ทั้งหมด 181 บาท ถือว่าไม่แพง เพราะปริมาณอาหารเยอะ และอร่อยคะ
สุดท้ายนี้ อยากจะให้เพื่อนๆได้มาลองทานกันคะ ที่ร้านครัวเปิด pasta@บางขุนศรี
ปล.ไม่ได้เป็นญาติกับเจ้าของร้านนะคะ แค่มาทานแล้วชอบก็เลยรีวิวคะ
ร้านเปิด 12.00 - 21.00น. เปิด พุธ - อาทิตย์
หยุดวันจันทร์-อังคาร
แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าจ้า
[CR] Review ร้าน ครัวเปิด Pasta @ บางขุนศรี
ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผัดขี้เมา ผัดพริกกระเทียม ผักโขมอบชีส ฯลฯ
เรื่องรสชาติของอาหาร สปาเกตตี้คาโบนาร่า ไก่สับ+เห็ดแชมปิญอง
เส้นสปาเกตตี้นุ่มกำลังดี
ไก่สับเราว่ามันไม่ค่อยเข้ากับคาโบนาร่านะ โดยส่วนตัวชอบที่จะใส่แฮมมากกว่า แต่แฮมหมดก็ไม่มีทางเลือก โดยรวมก็ถือว่าผ่านคะ อร่อย
เรื่องรสชาติของอาหาร เพนเน่ ซอสไก่สับ
เส้นเพนเน่ นุ่มกำลังดี
ไก่สับกับซอส ก็เข้ากันดีกับเส้น ลงตัว กลมกล่อม อร่อยคะ ผ่านคะ
รายการที่สั่งก็มี
สปาเกตตี้ คาโบนาร่า ไก่สับ + เห็ดแชมปิญอง
เพนเน่ ซอสไก่สับ
น้ำเปล่า 1 ขวด น้ำแข็ง 2 แก้ว
ทั้งหมด 181 บาท ถือว่าไม่แพง เพราะปริมาณอาหารเยอะ และอร่อยคะ
สุดท้ายนี้ อยากจะให้เพื่อนๆได้มาลองทานกันคะ ที่ร้านครัวเปิด pasta@บางขุนศรี
ปล.ไม่ได้เป็นญาติกับเจ้าของร้านนะคะ แค่มาทานแล้วชอบก็เลยรีวิวคะ
ร้านเปิด 12.00 - 21.00น. เปิด พุธ - อาทิตย์ หยุดวันจันทร์-อังคาร
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น