คือว่าตอนอบมันก็ฟู่นะค่ะ แต่พักเย็นมันหดแบนลงค่ะอยากให้มันอยู่ตัวไม่หดลงมาขนาดนี้(หดเยอะค่ะเห็นรอยหดทับกันเลย)พอมันหดจะทำชิฟฟ่อน3เหลี่ยมก็ดูไม่ฟู่ชิ้นไม่ใหญ่เทคนิคต่างๆก็อ่านหมดแล้วนะค่ะเช่น ตีไข่ขาวยอดอ่อนใช้ไฟ200ก็แล้ว 180ก็แล้ว ไม่ทาไขมันรองพื้นด้วยกระดาษ ตะล่อมให้เข้ากันเบาและเร็ว และอื่นๆมันไม่สำเร็จช่วยแนะนำหน่อยนะ
สอบถามสูตรหลังไมล์ได้ค่ะ
อบชิฟฟ่อนไม่เคยเร็จเลย
สอบถามสูตรหลังไมล์ได้ค่ะ