ซื้อเนื้อมาลองทำเองครับ ขอคำแนะนำด้วยครับว่าควรกินแบบไหน ถึงจะได้รสชาติที่เหมาะสม และตามในรูปสุดท้ายใช่ mediun rare ไหมครับ ผมไม่กล้ากินส่วนที่เป็นมันเลย 555+
ปรกติเคยกินแต่เนื้อตามร้านอีสานทั่วๆไป จะย่างจนสุกกินส่วนที่ติดมันจะอร่อยมากๆ แต่พอลองซื้อเนื้อแพงหน่อยมาลองเลยกินไม่เป็นครับ
ซื้อจาก วิลล่า แบบฟรีซแข็ง แช่เย็นทิ้งไว้ 1 วันจนนิ่ม และวางไว้ที่อุณหภูมิห้อง 2 ชม
เข้าเครื่องอบลมร้อน 6 นาที
พักเนื้อไว้ก่อนหั่น 15 นาที
เนื้อแบบนี้เรียกว่า medium rare ไหมครับ
ปรกติเคยกินแต่เนื้อตามร้านอีสานทั่วๆไป จะย่างจนสุกกินส่วนที่ติดมันจะอร่อยมากๆ แต่พอลองซื้อเนื้อแพงหน่อยมาลองเลยกินไม่เป็นครับ
ซื้อจาก วิลล่า แบบฟรีซแข็ง แช่เย็นทิ้งไว้ 1 วันจนนิ่ม และวางไว้ที่อุณหภูมิห้อง 2 ชม
เข้าเครื่องอบลมร้อน 6 นาที
พักเนื้อไว้ก่อนหั่น 15 นาที