อยากถามผู้รู้หน่อยค่ะว่าปกติทำขนมถ้วยฟูจะใช้ แป้งข้าวจ้าว แต่อยากใช้เผือกกับฟักทอง ลองผสมไปด้วยปรากฎว่าขนมฟูแต่หน้าไม่แตกค่ะ ดูสูตรในเน็ตใช้เป็นแป้งเค็ก หรือไม่ก็แป้งบัวแดง เราใช้แป้งข้าวจ้าวแทนแป้งบัวแดงได้ไหมค่ะ
ขอถามอีกอย่างนะคะเวลาเพื่อนๆทำขนมถ้วยฟูส่วนใหญ่ใช้แป้งอะไรทำค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ขนมถ้วยฟู เผือก ฟักทอง
ขอถามอีกอย่างนะคะเวลาเพื่อนๆทำขนมถ้วยฟูส่วนใหญ่ใช้แป้งอะไรทำค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ