เคยไปกินขนมฟักทองมาที่นึง แล้วมันอร่อยมากกกกกๆๆ มันไม่ใช่แบบที่จะ เหนียว นุ่ม กัดไปแล้วจะเหนียวๆ มันออกจะนุ่มๆ ร่วนๆ มากกว่า เห็นเค้าบอกเห็นเค้าบอกว่า ไม่ได้ใช้แป้งข้าวจ้าว แต่ใช้แป้งอย่างอื่น หรือไม่ได้ใช้แป้งข้าวเหนียว ผมก็ไม่ชัวร์แหะ ถ้าใครมีสูตรแบบที่ใช้แป้งอย่างอื่น นอกจากแป้งนอกจากแป้งข้าวจ้าว อยากขอแบ่งไปกินหน่อยนะครับบบ
ตามหาสูตรขนมฟักทอง ที่ไม่เหนียว เหมือนทั่วๆไป