[CR] หม้อไฟเกาหลี (ต๊อกกี ราเมง) ทำกินเองง่ายๆไม่ต้องง้อร้านดัง


เคยอยากลองมานาน ทำเองซะเลย! หม้อไฟเกาหลี ต๊อกกี ราเมง พอทำเสร็จลองชิม เห้ย!!รสชาติเดียวกับร้านดังๆตามห้างเลยแหะ ใครที่มาสายเกาอยากลองทำกินกับเพื่อนๆก็ลองเอาสูตรนี้ไปทำดูนะจ๊ะ

ส่วนผสม
แป้งต๊อกโบกี
โคชูจัง
ผัดกาดขาว
ไข่ต้ม
เส้นราเมง
ใครที่อยากทานเนื้อสัตว์ก็สามารถใส่เพิ่มเติมได้

ขั้นตอนการทำ
1.นำแป้งด๊อกโบกีไปแช่ในน้ำพักไว้ประมาณ 5 นาที


2.ตั้งกระทะใส่โคชูจังลงไปรอจนเดือด


3.จากนั้นใส่แป้งต๊อกกีที่แช่น้ำทิ้งไว้ลงไป


4.ตามด้วยผัดกาดขาว


5.จากนั้นใส่เส้นราเมง หรือเส้นอะไรก้ได้ตามความชอบของเรา


6.จากนั้นใส่ไข่ต้มลงไป ต้มจนเดือด ปิดไฟพร้อมเสิร์ฟใส่จาน หรือเสิร์ฟทั้งในกระทะเหมือนตามร้านดังในห้างก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ


ฝากติดตามเพจ https://www.facebook.com/OtYakPakHaeng/

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   ต๊อกกี ราเมง หม้อไฟเกาหลี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่