ทำปอเปี้ยะสด ไส้ กุนเชียง หมูตั้ง ไข่ฝอย เต้าหู้ ถั่วงอกลวก และ แตงกวา ราดด้วยน้ำซอส ใส่มัสตาร์ด ทานพร้อมกับ หมูกรอบ
หมูตั้ง มีขายที่ตลาดยิ่งเจริญ ราคา 260 บาท/กก. ขายที่แผงขายกุนเชียง
หมูกรอบ ซื้อมาจากตลาดยิ่งเจริญ
หมูกรอบนำมาอบอีกครั้ง ให้หนังกรอบ
กุนเชียงทอด และ ไข่เจียวทอดบางๆ ทำไข่ฝอย
เต้าหู้ซื้อแบบแข็งปานกลาง นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก
เอาเต้าหู้ต้มในน้ำซุปกระดูกหมู ใส่ผงพะโล้ ซีอิ้วขาว ตักเต้าหู้ขึ้น เอาน้ำซุปไปปรุงด้วย น้ำตาลทราย น้ำตาลปึก ซีอิ้ว น้ำมะขามเปียก พร้อมกับใส่แป้งมันฮ่องกงให้ข้น
น้ำซอสราดปอเปี้ยะสด ปรุงให้มีรสหวานนำ ตามด้วยรสเปรี้ยว และ เค็ม
จัดการซอยแตงกวาเป็นชิ้นบางๆ หั่นกุนเชียง หมูตั้ง และ ไข่ฝอย พร้อมกับ ลวกถั่วงอก จัดทั้งหมดใส่จาน
ห่อปอเปี้ยะสด
หั่นปอเปี้ยะ ราดน้ำซอส
วางหมูกรอบและต้นหอมข้างจาน เอามัสตาร์ดป้ายบนปอเปี้ยะ
สวัสดี
ปอเปี้ยะสดหมูกรอบ
ทำปอเปี้ยะสด ไส้ กุนเชียง หมูตั้ง ไข่ฝอย เต้าหู้ ถั่วงอกลวก และ แตงกวา ราดด้วยน้ำซอส ใส่มัสตาร์ด ทานพร้อมกับ หมูกรอบ
หมูตั้ง มีขายที่ตลาดยิ่งเจริญ ราคา 260 บาท/กก. ขายที่แผงขายกุนเชียง
หมูกรอบ ซื้อมาจากตลาดยิ่งเจริญ
หมูกรอบนำมาอบอีกครั้ง ให้หนังกรอบ
กุนเชียงทอด และ ไข่เจียวทอดบางๆ ทำไข่ฝอย
เต้าหู้ซื้อแบบแข็งปานกลาง นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก
เอาเต้าหู้ต้มในน้ำซุปกระดูกหมู ใส่ผงพะโล้ ซีอิ้วขาว ตักเต้าหู้ขึ้น เอาน้ำซุปไปปรุงด้วย น้ำตาลทราย น้ำตาลปึก ซีอิ้ว น้ำมะขามเปียก พร้อมกับใส่แป้งมันฮ่องกงให้ข้น
น้ำซอสราดปอเปี้ยะสด ปรุงให้มีรสหวานนำ ตามด้วยรสเปรี้ยว และ เค็ม
จัดการซอยแตงกวาเป็นชิ้นบางๆ หั่นกุนเชียง หมูตั้ง และ ไข่ฝอย พร้อมกับ ลวกถั่วงอก จัดทั้งหมดใส่จาน
ห่อปอเปี้ยะสด
หั่นปอเปี้ยะ ราดน้ำซอส
วางหมูกรอบและต้นหอมข้างจาน เอามัสตาร์ดป้ายบนปอเปี้ยะ
สวัสดี