สูตรหมักหมูกะทะ ที่มีน้ำเยอะๆ น้ำที่อยู่ในนั้นคืออะไรหรอคะ ว่าจะลองทำดู

ตามหัวข้อเลยค่ะ บางทีไปกินเนื้อย่างที่ร้านสั่งมาเป็นชุดอ่ะค่ะ
ในถ้วยหมูนั้นจะมีน้ำอยู่ด้วยเยอะหน่อย
เวลาตอกไข่ใส่ไปด้วยฟินมากเลยค่ะ
พอเราลองมาหมักกินที่บ้าน ตามสูตรในเนท คือมันต้องใส่ไข่
แต่มันก็อร่อยนะคะ ไม่ใช่ไม่อร่อย แต่สงสัยว่าที่ร้านเนื้อย่างทั่วไปเขาใส่อะไรกันน่ะคะ
เราชอบบมากเลย แต่ก็คิดว่าที่ร้านไม่น่าจะใส่ไข่เยอะขนาดนั้น มันเป็นการเพิ่มต้นทุน
ใครเคยลองทำบ้างแล้วคะ หรือใครมีสูตรแบ่งปันได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่